Lượt xem: 783

11-05-2017 16:56

Viêm phế quản có phân biệt cấp tính, mạn tính. Viêm phế quản cấp thường do cảm nhiễm đường hô hấp trên mà thành. Viêm phế quản mạn tính do chữa viêm phế quản không đúng nguyên nhân, không triệt để, cũng có thể do bệnh hen phế quản, dãn phế quản hoặc bệnh tật khác ở tạng tâm (còn gọi là bệnh Tâm phế mãn).

Viêm phế quản cấp giống nh­ư chứng trạng của viêm nhiễm đường hô hấp trên, họng ngứa ho khan, một hai ngày sau ho thấy có lượng ít đờm dính hoặc đờm mỏng lỏng, dần dần chuyển thành đờm mủ vàng hoặc đờm trắng dính.

Viêm phế quản mạn tính thường có bệnh sử ho hắng lặp lại nhiều lần, khi trời mùa thu đông khi rét lạnh dễ phát trở lại hoặc nặng thêm, buổi sớm và tối ho hắng rất dữ dội, đờm thường là sắc trắng trong, mỏng dạng dịch dính. Nếu ho hắng nhiều lần đều đều, ho nhổ ra đờm vàng đàm hoặc trắng đặc, kèm có phát sốt phải suy ho nhổ ra đờm vàng đậm hoặc trắng đặc kèm có phát sốt là đang viêm nặng, nếu kiêm thấy suyễn thở, ngắn hơi hụt hơi có khả năng do tràn khí quản.

Triệu chứng chung:

+ Ho nhiều dai dẳng hàng tháng, hàng năm, lúc đầu ít, sau nhiều,mùa lạnh thường ho nhiều hơn, nhất là nửa đêm về sáng.

+ Khạc ra nhiều đờm, phần nhiều đục và có mủ, mủ luôn lỏng dính như lòng trắng trứng. (Đây chính là nguyên nhân gây ra viêm phế quản mãn tính). 

+ Khó thở lúc gắng sức, có những cơn khó thở nh­ư cơn hen.

+ Thỉnh thoảng bị sốt và ho nhiều hơn (thường về mùa rét do bội nhiễm).

+ Trong dãn phế quán có khi chỉ khạc ra máu, không khạc

+ Bình thường thể trạng thường tốt. không sút kém lấm, trừ lúc bệnh tiến triển nặng

KHANG XUÂN ĐƯỜNG đã có nhiều năm chữa viêm phế quản, đặc biệt là viêm phế quản mãn tính và tổng kết được kinh nghiệm điều trị viêm phế quản được đến 90% các thể bệnh viêm phế quản mãn tính nhiều năm không khỏi. Điều trị đúng nguyên nhân, đúng loại khuẩn làm bệnh nhanh lui và đảm bảo bệnh thuyên giảm hết lâu dài.


Chúng tôi đã tổng kết và thấy rằng bệnh viêm phế quản mãn tính không phải là bệnh do cơ địa như nhiều tài liệu đăng tin mà hoàn toàn do viêm nhiễm do vi khuẩn nhưng không điều trị viêm phế quản đúng loại khuẩn nên không tiêu diệt được hẳn loại khuẩn này dẫn đến tái phát lại liên tục khi ngưng thuốc. Mọi chi tiết xin liên hệ tư vấn trực tiếp với địa chỉ được cung cấp trên website. Chúc mọi người sức khỏe!

Đông y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Tư vấn: Lương y Vũ Duy 088.688.9194
Website: khangxuanduong.com

 

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 21
Trong ngày: 862
Trong tuần: 6110
Lượt truy cập: 129347
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194, 097.401.5494
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để điều trị khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.