Lượt xem: 707

17-05-2017 20:11

Viêm tai thường gây đau đớn vì viêm nhiễm và tích tụ các chất dịch trong tai giữa.
Viêm tai giữa mạn tính mủ là một nhiễm trùng tai dai dẳng mà kết quả là rách hoặc thủng màng nhĩ.


Viêm tai giữa ở trẻ em:


- Đau tai, nhất là khi nằm xuống.
- Khóc nhiều hơn bình thường.
- Khó nghe hoặc phản ứng với âm thanh, ù tai.
- Sốt 380C hoặc cao hơn.
- Thoát nước của chất lỏng từ tai.

Viêm tai giữa ở người lớn:


- Đau tai.
- Thoát nước của chất lỏng từ tai.
- Giảm thính giác.

Các biến chứng: Nghe kém đến và đi khá phổ biến với một nhiễm trùng tai. Nhiễm trùng dai dẳng hoặc chất lỏng liên tục trong tai giữa có thể dẫn đến việc mất thính giác .


Chẩn đoán viêm tai giữa đúng nguyên nhân dựa vào đâu: Quan sát chất lỏng, mủ hoặc máu từ tai, mùi dịch mủ. Mỗi một loại dịch mủ là ứng với một nguyên nhân, đó chính là chìa khóa chữa khỏi bất cứ một loại viêm tai giữa nào cho đến viêm họng, viêm xoang, viêm phổi...
Bị nhiễm trùng tai là do một loại vi khuẩn, hoặc do nấm, hoặc do bị chàm trong tai giữa.


Điều trị viêm tai giữa


Trẻ em hay người lớn bị viêm tai giữa cần điều trị ngay tránh để giảm thính lực. Đừng bao giờ phải để bệnh nặng phải mổ lấy mủ trong tai dẫn đến điếc vĩnh viễn
Viêm tai giữa mãn tính dẫn đến thủng màng nhĩ, mãn tính viêm tai giữa mủ là do chữa viêm tai giữa trước đó chẩn đoán sai không đúng khuẩn dẫn đến vi khuẩn phát triển. Đây do việc kém chuyên môn dẫn đến chữa sai trở thành bệnh mãn tính. Bệnh hoàn toàn chữa được khỏi hẳn nếu chuẩn đoán được đúng nguyên nhân đó viêm tai giữa do vi khuẩn gì? Từ đó cho thuốc đúng bệnh.  Quan sát dịch chất lỏng từ tai viêm chảy ra tổng kết có các loại dịch mủ sau:

- Mủ trong tai có mùi thối hay không có mùi thối. Với những người tai chảy mủ thối thì người bệnh cách 5m đã thấy có mùi.
- Không có mủ trong tai nhưng đau và ngứa ?
- Có mủ trong tai nhưng không có mùi thối thì có dịch mủ sau:
         + Dịch mủ trong tai có màu xanh chảy ra
         + Dịch mủ trong tai chảy ra trong nhựa chuối và không ngứa tai
         + Dịch mủ trong tai chảy ra trong và ngứa tai
         + Dịch mủ trong tai có chất nhày dính khi ngoáy bông tai kéo như tơ
         + Dịch mủ trong tai có màu nhờ đỏ như lẫn máu


Điều nhức nhối trong việc khám chữa bệnh hiện nay khi hầu hết các nhà chuyên môn nhắm mắt kê đơn một phác đồ có sẵn chẳng cần biết bệnh do nguyên nhân gì? do vi khuẩn gì? do nấm hay do bị chàm dị ứng... Kết luận chẩn đoán bệnh chỉ là tên định danh bệnh thì ai chẳng biết. Mọi bệnh chữa lâu không khỏi trở thành bệnh mãn tính phổ biến hiện nay đều do những sai lầm việc chẩn đoán chữa bệnh của các nhà chuyên môn.


KHANG XUÂN ĐƯỜNG đã có nhiều năm chữa các bệnh viêm phổi, viêm xoang, viêm phế quản viêm mũi họng và viêm tai...và tổng kết được kinh nghiệm điều trị được tất cả các loại dịch đờm mủ liên quan đến các bệnh trên. Nhờ đó các bệnh viêm tai giữa và các bệnh được cho là mãn tính liên quan đều khỏi. Điều trị đúng nguyên nhân, đúng bệnh giúp bệnh nhanh lui và đảm bảo hết lâu dài.
Để chữa viêm tai giữa dứt điểm. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với địa chỉ được cung cấp trên website. Chúc mọi người sức khỏe!

Đông y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Tư vấn: Lương y Duy 088.688.9194
Website: khangxuanduong.com

 

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 21
Trong ngày: 862
Trong tuần: 6110
Lượt truy cập: 129359
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194, 097.401.5494
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để điều trị khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.