Lượt xem: 1568

24-04-2017 16:22

Khác với viêm xoang do vi khuẩn gây nên, bệnh viêm xoang mũi dị ứng là một bệnh viêm xoang mãn tính. Việc điều trị viêm mũi dị ứng hiện nay đối với hầu hết Đông và Tây y đều khó khăn, hầu như chỉ có thể giúp người bệnh thoát khỏi các triệu chứng khó chịu trong một thời gian nhất định, bệnh sẽ lại tái phát lại khi tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng. Nhưng đối với KHANG XUÂN ĐƯỜNG là chuyện nhỏ.

CHỮA VIÊM MŨI DỊ ỨNG TẠI KHANG XUÂN ĐƯỜNG

Viêm mũi dị ứng bản chất của nó chính là sự phản ứng miễn dịch của mũi xoang trước các tác nhân kích thích từ môi trường như: thời tiết, bụi bẩn, phấn hoa, nấm mốc, mùi lạ… có thể thấy bệnh viêm mũi dị ứng phát sinh không phải do vi khuẩn, viêm nhiễm, tổn thương…như viêm xoang mãn tính, hiện nay người ta cho là do phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người nhưng với KHANG XUÂN ĐƯỜNG thì không như vậy.


KHANG XUÂN ĐƯỜNG khẳng định: xoang mũi dị ứng không phải do di truyền, không phải do cơ địa, không phải do gan yếu, không phải do polip... Tất cả đều là ngụy biện cho việc không tìm ra nguyên nhân gây nên xoang mũi dị ứng.

>>>> Xem : cách chữa viêm xoang
>>>> Xem : cách chữa viêm tai giữa

Đặc điểm của xoang mũi dị ứng


+ Dấu hiệu ngứa mũi, hắt hơi liên tục thành tràng dài, không thể kiểm soát được. Khi hắt hơi nhiều thì sẽ kéo theo cảm giác đau đầu do các cơ phải co thắt.
 + Chảy nước mũi: Người bệnh bị chảy cả 2 bên, dịch màu trong suốt, không có mùi.
 + Ngạt mũi: Có khi ngạt từng bên, có khi ngạt cả 2 bên, người bệnh phải thở bằng miệng.
 + Chụp Xquang cũng không có mủ ( khác với bệnh viêm xoang mãn tính sẽ cho thấy các hốc xoang chứa mủ ).


 Diễn biến của bệnh viêm mũi dị ứng có thể là hàng tuần, hàng tháng, hàng năm, hoặc theo vùng miền… Viêm mũi dị ứng nếu kéo dài và liên tục có thể dẫn đến viêm xoang mãn tính, không ngửi thấy mùi vị.
 Nếu như bạn lạm dụng các thuốc Tây y nhỏ, xịt mũi khi bị ngạt bằng các thuốc co mạch, corticoids giúp thông mũi lâu ngay sẽ dẫn đến polips mũi hay làm lệch vách ngăn.
 
KHANG XUÂN ĐƯỜNG đã có nhiều năm điều trị viêm xoang mũi và tổng kết được kinh nghiệm điều trị được đến 99% các thể bệnh viêm xoang mũi dị ứng. Nếu bạn thấy nhiều năm viêm mũi dị ứng với triệu chứng ngứa, hắt hơi liên tục, nước mũi trong..., đã chữa nhiều nơi không khỏi thì đảm bảo bệnh thuyên giảm hết lâu dài.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với địa chỉ được cung cấp trên website. Chúc mọi người sức khỏe!


Đông y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Tư vấn: Lương y Duy 088.688.9194
Website: khangxuanduong.com

 

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 21
Trong ngày: 863
Trong tuần: 6204
Lượt truy cập: 130350
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để điều trị khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.