Địa lý phong thuỷ chính tông

Địa lý phong thuỷ chính tông

Ở nước Việt Nam ta, câu tục ngữ: “ Người ta sống về mồ về mả chứ không ai sống vì cả bát cơm”. đã minh chứng rằng những người xưa có hiểu biết đã coi trọng và tin tưởng ở khoa địa lý phong thủy đến thế nào

Xem chi tiết

Địa lý phong thuỷ đất Đồng Nai

Địa lý phong thuỷ đất Đồng Nai

Miền Đồng Nai, Biên trấn được phước quả nằm trong một thế đất địa lý phong thuỷ tụ khí tàng phong, có khí hòa gió thuận.

Xem chi tiết

Làm tướng tạo sát quá nhiều, hậu duệ tướng tài Tam Quốc đều thảm thương

Cổ nhân có câu: "Quân tử chi trạch, ngũ thế nhi trảm" nghĩa là địa lý âm trạch tổ tiên người quân tử, chỉ năm đời là dứt. Tục ngữ có câu "Ai giàu ba họ, ai khó ba đời". Cùng ngẫm lại câu chuyện lịch sử nổi tiếng Tam quốc ghi nhận về những danh tướng Tam Quốc đều là những bậc hổ phụ nhưng đời sau con cái lại lụi bại chẳng ngóc đầu lên được.

Xem chi tiết

Chọn đất đặt mộ cho tổ tiên

Việc chọn đất đặt mộ có những nguyên tắc về địa lý phong thủy , việc này đòi hỏi người thầy địa lý phải có chuyên môn giỏi, ở nước ta có thói quen tìm tra trên mạng và lấy thông tin sau đó tự mình tính toán thiết kế làm. Việc vàng thau lẫn lộn khi chưa có đủ kiến thức cần thiết sẽ là sai lầm cho thế hệ sau.

Xem chi tiết

Kinh nghiệm làm mộ gia tiên cuối năm

Dịp cuối năm từ tháng 10 âm lịch đến tháng 12 âm lịch là thời điểm mà nhiều gia đình làm mộ phần địa lý âm trạch.

Xem chi tiết

Số hóa địa lý phong thủy thời hiện đại

Số hóa địa lý phong  thủy thời hiện đại

Địa lý phong thủy với nhiều người thời nay coi là một môn mê tín hoặc giả khoa học, nhưng lại luôn có xu hướng tìm hiểu nghiên cứu để ứng dụng được nó, đúng là sự trái ngược trong thâm tâm con người, vừa có tư tưởng bài trừ lại vừa có tư tưởng muốn khám phá. Kể cũng lạ, khi con người làm nên được những thứ vô cùng phức tạp hiện đại, xây dựng lên một khoa học vật lý xuất chúng nhưng lại chưa thể hiểu hết được quy luật của tự nhiên.

Xem chi tiết

Để cầu thầy địa lý phong thuỷ mất chi phí bao nhiêu ?

Để cầu thầy địa lý phong thuỷ mất chi phí bao nhiêu ?

Làm sao để nhờ được thầy địa lý phong thuỷ giỏi tư vấn lựa chọn đất đai tốt nhất

Xem chi tiết

Thầy địa lý Tả Ao được tôn vinh tại quê hương Hà Tĩnh

Thầy địa lý Tả Ao được tôn vinh tại quê hương Hà Tĩnh

Một người thầy địa lý gắn với nhiều giai thoại về địa lý phong thuỷ Việt Nam đã được chính quyền cho phép nhân dân lập thờ phụng, tôn vinh chiêm bái. Cho thấy công lao địa lý phong thuỷ của ông giúp cho nhiều dòng họ, làng quê có được sự hưng long được ghi nhận. Nó cũng ngầm thừa nhận " nghề địa lý phong thuỷ " nhất là phong thuỷ mộ phần còn gọi là địa lý âm trạch có hiệu quả chứ không phải là kiến thức hão huyền như nhiều người nghĩ. Chẳng qua phúc phận của bạn chưa đủ nhân duyên để gặp được người thầy chân chính mà thôi.

Xem chi tiết

Tả Ao có phải thầy địa lý phong thủy giỏi nhất không

Tả Ao có phải thầy địa lý phong thủy giỏi nhất không

Nhắc đến địa lý phong thuỷ ở Việt Nam thì không thể không nhắc đến Tả Ao, một thầy địa lý của nước ta có nhiều giai thoại nhất về phong thủy trong dân gian, vì ông đã dùng tài năng địa lý để làm phong thủy mộ phần cho nhiều dòng họ, làm phong thuỷ âm trạch như đình đền cho nhiều làng xã, chỉ dẫn địa lý giúp thay đổi cuộc sống của người dân nhiều ông đi qua. Chính vì thế ông được người đời ca tụng là Thánh địa lý Tả Ao

Xem chi tiết

Lý Quốc Sư, Danh sư đầu tiên địa lý phong thuỷ Việt Nam

Lý Quốc Sư, Danh sư đầu tiên địa lý phong thuỷ Việt Nam

Nguyễn Minh Không hay còn gọi là Lý Quốc Sư hoặc Đức Thánh Nguyễn người ta chỉ biết ông là một thiền sư, pháp sư và là ông tổ của nghề đúc đồng VN. Chứ ít ai biết được ông chính là một bậc thầy địa lý phong thuỷ thực sự đầu tiên của người Việt ta.

Xem chi tiết

Thiền sư Việt phá giải long mạch trấn yểm của Cao Biền

Thiền sư Việt phá giải long mạch trấn yểm của Cao Biền

Câu chuyện dân gian ly kỳ về việc thiền sư Việt phá giải long mạch phong thủy bị Cao Biền trấn yểm được ghi chép lại trong “Thiền Uyển tập anh”.

 

Xem chi tiết
2 » ( 2 ) Di chuyển đến trang

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 21
Trong ngày: 863
Trong tuần: 6204
Lượt truy cập: 130356
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để điều trị khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.