Người Việt xem bói đầu năm

Trên mạng xã hội hiện có hàng trăm hội nhóm về xem bói, đa dạng các hình thức khác nhau từ bói bài, xem chỉ tay, xem ngày sinh cho đến xem qua lá trầu, quả cau.

Xem chi tiết

Chuyện kể Tưởng Giới Thạch xem bói quẻ

Tưởng Giới Thạch tin thần, tin quỷ, tin tiên, tin thượng đế, tin tướng số, tin mọi thế lực bên ngoài con người. Nhưng tin nhất là tướng số bói toán, bắt đầu từ câu chuyện dưới đây

Xem chi tiết

Bàn về tiên đoán Vận Mệnh con người

Bàn về tiên đoán Vận Mệnh con người

Ai trên đời này cũng muốn biết mình là người thế nào, nên sống ở đâu, làm nghề nghiệp gì thuận lợi, cuộc đời bao nhiêu năm phát triển thuận lợi, bao nhiêu năm suy bại sa sút vận hạn ... để mở cái màn bí mật ấy để định hướng cuộc đời không dễ.

Xem chi tiết

Cách xem lá số tử vi để đoán định con người

Cách xem lá số tử vi để đoán định con người

Giải đoán lá số tử vi chính là một cách để giải bài toán với đề bài là các thông tin không gian sinh sống và mốc thời gian ra đời. Từ đó lập bài toán hàm số tương đối để vẽ ra quỹ đạo đời người trải qua mà ta hay gọi nôm na là vận. Để giải lá số tử vi, cần thực hiện qua các bước sau

Xem chi tiết

Chữa y mệnh: Cân bằng bát tự, cải mệnh đời người

Chữa y mệnh: Cân bằng bát tự, cải mệnh đời người

Trước nay ta hay nghe nói "Chữa được bệnh, chữa sao được mệnh". Nghĩa là bị bệnh có thể chữa được, chứ nếu mệnh đã an bài thì thầy thuốc giỏi cũng khó chữa. Mệnh đời người đời khó khăn lao khổ nhiều gập ghềnh chông gai, hay gặp tai họa. Muốn tránh hay giảm nhẹ các tai họa ấy cần tìm người thầy am hiểu mệnh lý cân bằng các yếu tố trong Mệnh của mình ấy là chữa cái Mệnh Lý Số sinh ra bị suy vi hay mất cân bằng, cải mệnh để những thứ lệch được cân bằng, thứ suy được bổ khuyết. Khi Mệnh tốt lên sẽ giúp đề phòng giảm nhẹ các tai họa theo vận đời người, ấy cũng như một người thầy thuốc, chỉ có điều họ không bốc thuốc thông thường mà bốc thứ vị không gian để cải mệnh vận đời người. Người thầy đó là bậc thầy về Y Mệnh.

Xem chi tiết

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 21
Trong ngày: 862
Trong tuần: 6106
Lượt truy cập: 129380
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194, 097.401.5494
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để điều trị khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.