Lượt xem: 90

29-06-2021 11:15

Trước nay ta hay nghe nói "Chữa được bệnh, chữa sao được mệnh". Nghĩa là bị bệnh có thể chữa được, chứ nếu mệnh đã an bài thì thầy thuốc giỏi cũng khó chữa. Mệnh đời người đời khó khăn lao khổ nhiều gập ghềnh chông gai, hay gặp tai họa. Muốn tránh hay giảm nhẹ các tai họa ấy cần tìm người thầy am hiểu mệnh lý cân bằng các yếu tố trong Mệnh của mình ấy là chữa cái Mệnh Lý Số sinh ra bị suy vi hay mất cân bằng, cải mệnh để những thứ lệch được cân bằng, thứ suy được bổ khuyết. Khi Mệnh tốt lên sẽ giúp đề phòng giảm nhẹ các tai họa theo vận đời người, ấy cũng như một người thầy thuốc, chỉ có điều họ không bốc thuốc thông thường mà bốc thứ vị không gian để cải mệnh vận đời người. Người thầy đó là bậc thầy về Y Mệnh.

Ngày nay những cái huyền bí cao siêu như địa lý phong thuỷ... nhiều người có biết đến nhưng lại là khái niệm xa vời trong thực tại. Nhưng vấn đề thiết thực như đời mình sẽ ra sao? vận hạn thế nào? giàu có hay nghèo khổ, làm quan hay dân thường, kinh doanh hay dân kỹ nghệ, bao nhiêu năm phát đạt, bao nhiêu năm suy bại... hiện hữu trước mắt . Cho nên, người ta thường đi xem bói đầu năm, đầu tháng, hay có trở ngại gì thì lại đi xem, có khi đi xem năm đến mấy lần, hết thầy này lại đến thầy khác..nhưng đường đời thì vẫn gập ghềnh trắc trở.
Ai trên đời này cũng muốn biết mình là người thế nào, nên sống ở đâu, làm nghề nghiệp gì thuận lợi, cuộc đời bao nhiêu năm phát triển thuận lợi, bao nhiêu năm suy bại sa sút vận hạn ... để tỏ cái con đường bí mật ấy để vận dụng định hướng cuộc đời không dễ.
Người ta thường ca ngợi Nguyễn Bỉnh Khiêm là nhà tiên tri lỗi lạc của Việt Nam qua mấy câu chuyện kể dân gian. Nguyễn Bỉnh Khiêm tư chất thông minh tài giỏi hơn người nhưng mãi đến 45 tuổi mới đỗ trạng nguyên thành danh lập nghiệp. Tại sao ông ấy không dương danh sớm hơn, người ta bảo do ông tính được vận số của mình.
Cũng bởi do thời ấy tri thức còn hạn hẹp, sách vở không nhiều nên người tri thức quá ít ỏi chứ nay thì những tiên đoán của Nguyễn Bỉnh Khiêm trong các câu chuyện về ông thì nay nhiều người làm được hơn thế, bởi đó chỉ là là những ứng dụng của môn lý số thông thường như dịch số mà thôi.
Người xưa các đấng minh vương ngự trị vùng Á Đông khi hỏi việc tương lai thường chỉ tham vấn các nhà dịch số uyên thâm, dùng dịch số để đoán định cát hung chứ mấy ai tham vấn hỏi đồng tử (người coi bói, nhập xác). Nhưng ngày nay thì hiện tượng này có vẻ ngược lại...
Thực ra, một bài toán có thể có nhiều cách giải khác nhau. Mệnh số của đời người là một bài toán có nhiều cách giải nhất. Tử Vi là một phép toán giải, Tứ Trụ là phép toán giải, Bát Tự là phép toán giải, Tướng vận là một phép toán giải, Chỉ tay là một phép toán giải, Lưỡng đầu toán là phép toán giải, Năng lực tiên tri cũng là một phép toán giải.... Tuỳ theo ngộ tính nhân duyên mà mỗi người sinh ra khi tiếp thụ văn hoá sẽ sở đắc một năng lực riêng.


Tại sao con người ta lại tin vào bói toán? Nó có thể giúp bạn thay đổi cuộc đời bạn không?
Tôi có thể trả lời bạn: Cái gì đã đi qua sẽ để lại dấu vết, Cái gì sắp xảy ra đều có điềm báo trước, chẳng qua ta không thể nhận ra nó mà thôi. Vậy nên các nhà hiền triết xưa có cơ duyên khai ngộ đã dành cuộc đời tổng kết các kinh nghiệm sống để đúc kết nên các phép giải mệnh vận đời người. Tuy nó là một hàm số trừu tượng, nếu tinh ý có thể đọc được tương đối quy luật vận hành một con người từ lúc sinh ra cho đến các trắc trở trong cuộc sống. Bởi khi bạn sinh ra thì cột mốc sinh ấy đã ẩn chứa các thông tin mã hoá cuộc đời của bạn. Tuy rằng phúc ấm tổ tiên, địa lý sinh ra khác nhau, môi trường khác nhau mà đắc quả khác nhau nhưng đường toán vận hành mệnh vận vẫn gần như tương đồng. Câu chuyện về vua nhà Minh Chu Nguyên Chương là một ví dụ.
" Chu Nguyên Chương đời Minh sau khi đã làm Hoàng đế nghĩ rằng, mình đã làm vua và những người cùng giờ sinh với mình cũng là "mệnh Hoàng đế" cả, nếu không giết hết họ sau này sẽ có người tranh ngôi. Do đó ông đã ra lệnh giết, giết loạn mà không thương tiếc. Khi giết đến nửa chừng, Chu Nguyên Chương lại nghĩ nên bắt mấy người cùng giờ sinh với ông đến để hỏi xem họ làm nghề gì, sau đó giết cũng chưa muộn. Chu Nguyên Chương hỏi một người trong số đó: "Ông làm gì?" - "Nuôi ong" - "Nuôi bao nhiêu ong?" "Nuôi 9 tổ", tất cả mấy vạn con".
Chu Nguyên Chương sau khi nghe, vừa sợ vừa mừng: mình làm Hoàng đế thống trị cả 9 châu, 9 chư hầu. Ông ấy nuôi 9 tổ ong, có 9 ong chúa. Số ong của ông ấy nuôi và số người của mình cai trị đại thể giống nhau. Xem ra mình và ông ta không đều là Hoàng đế của người cả, làm hoàng đế của người chỉ có một mình, còn người khác, có người làm vua của ong, có người làm vua của tằm, có ngừơi làm vua của cá... Do đó Chu Nguyên Chương cảm thấy yên tâm và ngừng lệnh giết những người cùng ngày sinh."

Cho nên có kẻ bảo di cung hoán số cải vận là láo toét sao thầy không đổi làm vua làm quan đi, nói với những kẻ đó biết chút vu vơ chẳng khác gì như nói với sao trên trời.
Câu chuyện thứ 2 tôi muốn kể để chúng ta cùng suy ngẫm: " Nguyễn Bỉnh Khiêm từng khuyên bảo nhà Mạc chạy lên Cao Bằng dựng nghiệp, sau khi thất thủ ở Thăng Long, và sẽ tồn tại ba đời. Quả nhiên, điều này đúng. Ông còn khuyên Trịnh Kiểm "giữ chùa thờ Phật được ăn oản", tìm người trong tông thất nhà Lê lập làm vua. Nhà Trịnh làm theo và từ đó nối đời cầm quyền, nhưng danh nghĩa vẫn là tôn phò nhà Lê.
Với nhà Nguyễn, từ khi Nguyễn Kim chết, Nguyễn Uông, con cả của Nguyễn Kim đã bị Trịnh Kiểm ám hại. Trước tình thế nguy nan, Nguyễn Hoàng (con trai thứ Nguyễn Kim) đã cho người đến hỏi Nguyễn Bỉnh Khiêm và nhận được câu ẩn ý "Hoành sơn nhất đái khả dĩ dung thân"(nghĩa là một dải Hoành sơn có thể dung thân được). Nhờ đó, năm 1568 Nguyễn Hoàng đã xin họ Trịnh vào trấn thủ xứ Thuận Hóa rồi dần xây dựng cơ đồ họ Nguyễn ở phương Nam."

Nguyễn Bỉnh Khiêm mới chỉ sử dụng 2 thuật toán là tính vận số của đất nước theo Thái Ất biết được vận nước ắt có nhiều biến đổi và thuật toán độn quẻ để đưa ra sự chỉ dẫn cho mấy vị khách kia hợp với thời thế mà thôi. Người ta cứ ca ngợi thuật toán thái ất của Trạng Trình cao siêu lắm, ta thấy nó chẳng khác chi 2 thuật toán tử vi và tứ trụ, chẳng qua người đời không nghĩ ra cách tính vận của nó ra sao chỉ biết dùng các thuật toán này để mưu sinh bằng xem mệnh vận của một đời người. Chứ nếu biết nhìn nhận thì chẳng có gì không phán đoán được thịnh suy tàn lụi của một chế độ quân chủ, nhất là các biến cố chuyển biến của thời cuộc ra sao mà vận dụng sống cho hợp thời thế. Có người bảo biết trước có ích gì, có xoay chuyển được thời thế không ? Dẫu không thay đổi được thời thế nhưng biết cho ta sống thanh thản hơn, không phải loay hoay mưu cầu ...

Con người sinh ra lớn lên khó nhất không biết mình sức đến đâu, cuộc đời mình ra sao. Cho dù kẻ nghèo hay nguời giàu, thiên tử hay thứ dân ai cũng phải trải qua thịnh suy lúc lên lúc xuống lúc khó khăn lúc thuận lợi. Chỉ thương nhiều người mệnh suy vi quá sống như chết, chọn cách giải thoát cuộc đời. Có người đang giàu sang đến hạn thì họa lao tù hay chết sớm, người làm quan cao lộc trọng đang thênh thang chốc thành kẻ tội đồ. Thật thương thay. Ấy là vì không biết cái toán số của mình đến cái nút thắt bị cột lại, cái hạn sắp đến mà không biết tránh ra lối khác đi thì đương nhiên phải gặp cái Họa thôi.

Ngẫm trên đời này ngay trước mắt ta biết bao Kẻ làm Quan mà không biết đến mình có họa lao tù thì dễ dính tai bay vạ gió. Kẻ chủ doanh nghiệp không biết mình nên kinh doanh nghành gì mà chuyển sang kinh doanh trái mệnh thì sa sút hư hao, không biết lúc Tài phát hay Tài hao thì đầu cơ lúc lên Voi xuống đáy đi hết cả cơ nghiệp. Kẻ giàu có không biết tai họa thọ yểu thì có của mà được nọ mất kia. Kẻ nghèo hèn dân thường lao động mong ước được giàu sang mà chẳng biết lúc nào tài (tiền của) mới đến. Ta đi xem cũng nhiều, phần lớn các thầy bà thường đọc được quá khứ xảy ra rất đúng rồi xen vào mệnh có căn quả có hạn nọ kia phải cúng sao cúng hạn cúng đủ thứ... xem đọc được quá khứ chỉ bắt bài tâm lý người xem chứ nó vô giá trị vì xảy ra rồi xem có ích gì đâu, nhưng có mấy ai nói được tương lai phía trước, chỉ con đường phía trước, làm thế nào để cải mệnh vận con người tốt lên , Nguyễn Bỉnh Khiêm khuyên Nguyễn Hoàng đi về phía Nam lập nghiệp ấy là vì biết trong mệnh người này thiếu Hoả cần có Hỏa bổ vào mệnh mới phát triển được. Khuyên nhà Mạc lên Cao Bằng ấy là đất trung du Thổ nhiều thủy ít, chắc phải biết rằng người đứng đầu nhà Mạc mệnh có Thổ thiếu Thủy suy...Bởi cái gốc mệnh mà không tìm được thuật toán bổ sung thì gốc rễ không vững, cúng nhờ thần linh bảo hộ như thêm ít thuốc bổ nhưng cây hư nhược bổ vào chẳng thấm vào đâu, vẫn họa như thường.... giai đoạn nào làm ăn được, giai đoạn nào suy phải giữ được Tài, giai đoạn nào sức khỏe đi xuống, giai đoạn nào có họa quan trường...thì chẳng thầy mấy ông thầy nào nói được cả, may ra người nói được vận hạn ngắn trong mấy tháng, kẻ xa hơn được trong một năm. Cho nên cơ sự sắp xảy ra thời gian chuẩn bị quá ngắn khó lòng có thể chuyển đường để tránh vận hạn được giống như người mù không biết đi đâu linh tinh khó tránh vấp ngã.

Người có bệnh thì nhờ thầy thuốc, gặp phải thầy giỏi thì mới chữa hết bệnh. Gặp phải thầy láo thì vẫn mang bệnh trong mình, nguy thì khó mong sống sót.

Người có vận tai họa sắp đến, nếu muốn đề phòng tai họa, tránh được tai họa, cần phải gặp người giỏi dự tính được mệnh và vận, tìm ra cách hóa giải đề phòng được tai họa. Ấy là bậc thầy cứu cho mình cái Mệnh là Y Mệnh. Gặp phải thầy láo nháo, không dự đoán được tai họa thì có thể gặp tai họa mà sạt nghiệp lụi bại hay mất mạng...

Cho nên, phải tìm được những người có khả năng dự đoán cao tham mưu cho mình để giúp mình có hướng đi đúng đắn hợp mệnh vận của mình mới giúp mình phát triển và có cuộc sống tốt hơn. Vậy nên tìm người tiên đoán thì phải biết hỏi, chứ không phải đến nghe họ đọc lại cái quá khứ của mình, đều ta cần là sự tiên đoán trong tương lai, con đường đi sắp tới thuận lợi hay khó khăn, làm nghề gì phù hợp...vậy nên đi xem người dốt chỉ biết hỏi quẩn mấy thứ vớ vẩn như năm nay có vận hạn gì không ? công việc làm ăn ra sao? người yêu nó thế nào? mồ mả có vấn đề gì không...Thôi cứ cho là những thứ đó giúp bạn giải tỏa tâm lý nhưng điều cần bạn phải xem là bản mệnh của bạn vững hay suy? bạn làm nghề gì là hợp nhất vì nghề nghiệp đúng mới giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp ? vùng đất nào bạn phát triển sự nghiệp ? những năm nào bạn phát tài hay thuận lợi phát triển sự nghiệp ? những năm nào bạn bị lụi bại sa sút thì để biết mà tạm dừng việc hoặc rút lui bảo toàn tránh họa tai. Đó mới là điều mà bạn cần để hoạch định chiến lược tương lai của bạn, không phải ai cũng luôn đường đời bằng phẳng, người trẻ sung sướng có khi trung niên đã suy bại, có người khổ trẻ đến già, người khổ từ sinh ra đến trung niên về già lại nhờ con cái mà sung sướng, người thì giàu có nhưng chồng con lại khổ, người thăng tiến sự nghiệp mà vợ con chẳng ra gì, người đang phát như đà gặp gió chỉ bổng 1 năm sản nghiệp suy bại... ấy là vì không biết cái mệnh vận của mình nên cứ tưởng mình như con diều còn bay lên cao nữa nào biết diều cũng đứt dây.

Hãy tìm được một người chỉ ra con đường mà mình nên phát triển để bù những khiếm khuyết vận mệnh của mình mới là cách tốt nhất để bạn thành công trong cuộc đời và đề phòng giảm bớt được tai họa. Cần một người Thầy mở được chìa khóa mã số đời người, đặt các mã số lên bàn cân, cân đo sao cho các vị được cân bằng. Mệnh được cân bằng chính là mệnh vững khỏi bệnh tai họa cũng theo đó là tan đi. Họ chính là bậc thầy chữa Y Mệnh. Họ rải rác trong nhân gian, đôi khi ngay trước mặt bạn nhưng có khi bạn lại cho rằng những kẻ gàn dở. Thực ra bất cứ ai cũng sẽ là những Bộ óc vĩ đại nếu biết nhìn nhận phát hiện được Thiên Bẩm con người đó, phát huy hết khả năng của họ đóng góp cho cuộc sống, là chìa khóa để mở các khám phá kỳ diệu của mọi vấn đề trong cuộc sống.

Còn nếu gặp phải các thầy theo nghiệp quả có căn cốt, bạn cũng chỉ biết quanh quẩn mấy cái quá khứ bị móc mói có khi về nhà vợ chồng lục đục vì người có trả có treo, có điều chưa tốt đẹp, có vong theo, có căn quả, có nghiệp báo, mồ mả không tốt thất lạc, không giải sao thì sẽ có hạn tai ... thì chẳng giúp được gì cho bạn, có khi bạn còn mệt mỏi lo sợ về ốm thêm, chẳng thấy tốt hơn chỉ thấy phiền phức mang lại.

Y sư Vũ Duy đã vận dụng ba môn tử vi, tứ trụ, bát tự và một số thuật toán khác làm các thuật toán tương đối để giải các bài toán hàm số của đời người. Qua đó, tìm ra các khiếm khuyết cần bổ sung vào mệnh lý giúp cho mệnh người đó được vững. Người mệnh vững cũng như người được khỏe mạnh tự át được hết bệnh mà các tai họa đáng ra vận vào người thì được giảm nhẹ hoặc trượt tiêu đi. Khi khỏe mạnh thì mọi trở ngại sẽ không còn thấy trở ngại, còn được tiếp sức có thuốc bổ thì càng mạnh mẽ hơn. Vận tốt thấy tốt hơn, cơ hội nắm được nhiều hơn.

Nếu bạn tin rằng cuộc đời bạn có thể thay đổi. Nhân duyên này sẽ đến với bạn. Sự sáng suốt hay mù quáng thì đó do nhận thức của mỗi người. Cái phúc đức, cái nhân duyên trên đường đời sẽ cho bạn nhiều kỳ thú. Vì " Hoàng Thiên thì ở trên cao. Nhìn thấu sắp xếp an bài cho ta"

Ngày 27/06/2021. Y Sư Vũ Duy  (0886.88.9194)


 

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 21
Trong ngày: 866
Trong tuần: 6134
Lượt truy cập: 126499
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194, 097.401.5494
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để điều trị khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.