Lượt xem: 545

15-02-2017 16:46

Hội chứng đau dạ dày – hành tá tràng - đau vùng thượng vị là một hội chứng có rất nhiều nguyên nhân gây ra, cần phải tìm rõ ràng nguyên nhân mới có thể chữa khỏi hẳn bệnh được. Người ta thường chỉ nghĩ bệnh dạ dày do vi khuẩn HP gây ra, nhưng ít ai nghĩ rằng đau da dày còn nhiều tác nhân khác, chỉ những thầy thuốc có kinh nghiệm mới chẩn đoán đúng và điều trị khỏi căn bệnh này.
 Helicobactere Pylon là một trong những thủ phạm chính gây ra viêm loét dạ dày hành tá tràng. Nếu thấy có những biểu hiện như sau:
 
– Đau có giờ cố định trong ngày
 
– Sau khi ăn, cơn đau thấy ngừng hơn (Viêm loét hành tá tràng)
 
– Ăn càng no, thức ăn rắn lại càng đau nhiều hơn ( viêm loét dạ dày, thượng vị)
 
– Khi ăn chuối tiêu, bún, mít, dứa, xoài, đu đủ nhanh chóng xuất hiện cơn đau
 
Là chắc chắn bạn bị viêm loét dạ dày hành tá tràng do vi khuẩn HP gây ra, mọi xét nghiệm sinh hóa để chẩn đoán không cần thiết nữa. Nếu không thấy có các dấu hiệu trên và có biểu hiện đau khác lạ thì cần chẩn đoán xác định nguyên nhân khác.
 
daudadaydauhanhtatrang
Hình ảnh minh họa bệnh đau dạ dày - hành tá tràng
 
KHANG XUÂN ĐƯỜNG đã có nhiều năm điều trị bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày hành tá tràng, viêm hang vị dạ dày, xuất huyết dạ dày...và tổng kết được kinh nghiệm chữa trị được đến 95% bệnh đau dạ dày bằng các thảo dược đông y giúp dạ dày tá tràng lành vết loét, tiêu diệt hết vi khuẩn HP tác nhân gây bệnh dạ dày. Nếu đúng do HP với các triệu chứng trên thời gian điều trị khoảng 1 tháng, còn với nếu nguyên nhân khác mất từ 40 đến 60 ngày là bệnh thuyên giảm và hết lâu dài.
 
  
Trên đây là một số chia sẻ về bệnh đau dạ dày tá tràng cũng như cách chữa bệnh đau dạ dày gây ra do vi khuẩn HP của đông y Khang Xuân Đường. Hy vọng với những thông tin này mọi người sẽ hiểu thêm về bệnh viêm loét dạ dày tá tràng và có thêm một kênh tham khảo về địa chỉ chữa bệnh dạ dày... Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với địa chỉ được cung cấp trên website. Chúc mọi người sức khỏe!
 
Bài viết liên quan
 
 
 
 

Bệnh nhân liên lạc trực tiếp đến thầy thuốc Vũ Duy, nghe tư vấn về bệnh và có cơ hội điều trị hết căn bệnh này.
 
Tư vấn giải đáp: Thầy thuốc Vũ Duy 0886.tám tám.9194
 

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 21
Trong ngày: 862
Trong tuần: 6109
Lượt truy cập: 129362
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194, 097.401.5494
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để điều trị khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.