Lượt xem: 1127

09-02-2017 02:37

CHỮA VIÊM DA DEMODEX  TẠI  ĐÔNG Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG


Viêm da do Demodex là bệnh gây nên bởi một loại côn trùng chân khớp, ký sinh tạm thời ở nang lông, tuyến bã ở người và súc vật. Demodex trở thành tác nhân gây bệnh khi tập trung với số lượng lớn trên vảy da, nang lông.

Dấu hiệu bị viêm da demodex
Demodex làm tắc nghẽn các nang và ống dẫn của tuyến bã nhờn làm tăng sản biểu mô, xác và chất thải của Demodex có thể gây ra phản ứng dị ứng. Các loại tổn thương do Demodex gây ra: Đám đỏ da, mụn mủ, sẩn đỏ, giãn mạch, có thể gây rụng lông mày, lông my, rụng tóc, viêm bờ mi. Ngứa, rát vùng tổn thương.
Với ba thể chính là: 
+ Viêm nang lông dạng vảy phấn (thể nhẹ nhất): thương tổn là đám da đỏ, bề mặt có những vảy da, nút sừng ở nang lông, bệnh nhân có cảm giác kiến bò trên da.
+ Viêm da Demodex dạng trứng cá đỏ.
+ Trứng cá đỏ thể u hạt , thể này ít gặp, thường gặp ở những người bị suy giảm miễn dịch.
Hai thể đầu thường gặp ở những người sử dụng thuốc hoặc mỹ phẩm như kem trắng da, kem trộn, kem trị nám, kem trị mụn trứng cá... chứa corticoids dài ngày. Viêm da do Demodex thường đi khám với triệu chứng không đặc hiệu: ngứa mặt kèm theo đỏ da , vẩy da, mụn mủ ở nang lông , viêm da quanh miệng , viêm bờ mi, viêm da dầu hoặc giống mụn trứng cá
   
viemdademodex

( Hình ảnh minh họa: Dấu hiệu nứt nẻ trên da có thể là biểu hiện của bệnh viêm da demodex  )

- Trên thực tế lâm sàng chủ yếu gặp viêm da demodex ở những người sử dụng thuốc hoặc mỹ phẩm chứa corticoids dài ngày. Nhất là sử dụng những mỹ phẩm trôi nổi, không rõ xuất xứ như kem làm trắng da, kem trị nám hoặc kem trị mụn trứng cá  mà thành phần chính của các mỹ phẩm này là corticoids là tác nhân gây teo da, dãn mạch, phát ban dạng trứng cá, với triệu chứng không đặc hiệu là ngứa mặt kèm theo đỏ da , vẩy da, mụn mủ ở nang lông, viêm da quanh miệng, viêm bờ mi, viêm da dầu hoặc giống trứng cá... Đây chính là hiện tượng viêm da tiếp xúc dị ứng các loại hóa mỹ phẩm do bị các hoạt chất corticoids làm hỏng da, làm mất khả năng miễn dịch trên da. Chính vì mất miễn dịch trên da nên các vi khuẩn xâm nhập vào dễ bị mụn trứng cá, mất khả năng miễn dịch thì lớp da yếu mỏng thì da sẽ có phản ứng tự vệ khi dừng sử dụng đó là đỏ sần da khô, nổi mụn rôm... là môi trường phù hợp cho con KST demodex phát triển.

 

KHANG XUÂN ĐƯỜNG đã có nhiều năm điều trị viêm da Demodex và tổng kết được kinh nghiệm chữa dứt điểm được đến 99% các loại viêm da Demodex, hoàn toàn bằng các thảo dược đông y, làm mất môi trường da phù hợp cho demodex phát triển và phải phục hồi lớp da bị tổn thương mỏng yếu về da bình thường với phục hồi miễn dịch bảo vệ da. Khi về môi trường da bình thường khỏe mạnh thì demodex chúng cũng không thể phát triển được vì chẳng có môi trường sống phù hợp. Bởi mọi vi khuẩn, vi rút hay ký sinh trùng...  ở môi trường sống không phù hợp với điều kiện sinh sống sẽ tự biến mất. Rất nhiều các trường hợp đi khám kết luận bị viêm da do demodex đã điều trị khắp nơi không khỏi, khi điều trị theo hướng này đều đạt kết quả tuyệt đối, người bệnh khôi phục trở về làn da như bình thường hết hẳn các dấu hiệu viêm da demodex trên. Đây là phương pháp đã chữa  khỏi lâu dài bệnh viêm da Demodex cho hàng ngàn bệnh nhân và không bị tái phát. Thời gian chữa viêm da demodex mất từ 2 đến 3 tháng là hết. Sau khi hết bệnh làn da trở về bình thường. Khi sử dụng sản phẩm người bệnh không phải ăn kiêng bất cứ thứ gì, không tác dụng phụ. (trong quá trình điều trị mọi người không nên dùng  các hóa mỹ phẩm, đắp mặt nạ, tuyệt đối không sử dụng lại các hóa mỹ phẩm kem trộn)

Hiện nay sản phẩm gồm có: 
   -  Thuốc bôi (dạng nước): phân giải các độc chất corticoids hại da, nâng cao miễn dịch cho da từ đó làm mất môi trường demodex phát triển.
Cách sử dụng: bôi ngày 1 lần duy nhất vào buổi trưa hoặc buổi tối trước khi đi ngủ 
    - Thuốc uống:  phục hồi da, bảo vệ chức năng gan: làm tái tạo và phục hồi lớp da bị hỏng  do demodex, làm lành nhanh vết thương, giúp làm đẹp da mặt..
(Uống + Bôi kết hợp)
  - Đặc biệt các trong trường hợp da bị đỏ rát, dị ứng quá nặng, tổn thương da quá khó chịu phải sử dụng thuốc hồi phục da nhanh để bớt đỏ, bớt sưng, làm dịu da . Khi da giảm bớt khó chịu mới được sử dụng thuốc bôi chữa viêm da demodex.
  Tùy thuộc vào tình trạng Viêm da Demodex KHANG XUÂN ĐƯỜNG sẽ tư vấn kết hợp điều trị viêm da Demodex như thế nào.

Trên đây là một số chia sẻ về cách chữa và điều trị viêm da demodex của đông y Khang Xuân Đường. Hi vọng với những thông tin này mọi người sẽ có những cách tiếp cận đầy đủ về bệnh và có thêm một kênh tham khảo về địa chỉ chữa viêm da Demodex . Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp trực tiếp đến thầy thuốc Vũ Duy, nghe tư vấn về bệnh và có cơ hội điều trị hết căn bệnh này.

Bài viết liên quan

>>>> chữa dị ứng mỹ phẩm

>>>> chữa dị ứng kem trộn

>>>> cách chữa da mặt bị dị ứng

 

Đông y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Tư vấn giải đáp: Thầy thuốc Vũ Duy 0886. tám tám.9194

 

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 21
Trong ngày: 862
Trong tuần: 6109
Lượt truy cập: 129373
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194, 097.401.5494
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để điều trị khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.