Lượt xem: 1005

15-02-2017 16:25

Viêm ngứa chân tóc sicorit  là dạng viêm chân lông với biểu hiện trên da đầu mọc rất nhiều mụn trứng cá nhỏ rất ngứa không chịu nổi phải gãi, mụn nổi thành đám hoặc cả vùng đầu, dẫn đến rụng tóc. 

Rất nhiều người bị bệnh viêm chân tóc này đã chữa nhiều nơi không khỏi do không chẩn đoán đúng nguyên nhân, hoặc điều trị sai ... mất nhiều năm điều trị viêm chân tóc hay còn gọi viêm da đầu dùng kháng sinh không đúng hoặc dùng các thuốc chống viêm corticoit, thuốc kháng nấm gây tổn thương da đầu, dẫn đến miễn dịch da đầu ngày càng yếu.

Dấu hiệu bị viêm ngứa chân tóc sicorit


     - Viêm ngứa chân tóc sicorit: chân tóc xuất hiện những mụn trứng cá mủ hoặc mụn nước nhỏ ở chân tóc, có vẩy, rất ngứa, mọc nhiều nhất ở vùng gáy, hai bên tóc mai tiến triển dai dẳng nhiều tháng, nhiều năm. Nếu gãi nhiều có thể bị nhiễm khuẩn thứ phát gây chốc lở, nổi hạch đau hai bên cổ. Viêm chân tóc mạn tính gây khó chịu dẫn tới suy nhược thần kinh, ngủ kém, hay cáu kỉnh, giảm sút trí nhớ. Đây là hiện tượng viêm da đầu tổn thương do vi khuẩn gây ra, không phải nấm da, nấm chân tóc hay dị ứng. Cần phân biệt với các hiện tượng khác như:
    - Viêm da đầu do á sừng: Vùng da đầu hoặc toàn bộ da đầu luôn hình thành vảy liên tục nhưng không có hiện tượng ngứa, vùng vảy da đầu chỉ ở một chỗ không lan xuống mặt, cổ… thì chắc chắc đó là bệnh á sừng. Bệnh này có tính chất di truyền trong gia đình thường xuất hiện ở da đầu, lông mày, khuỷu tay, lưng bàn tay, các ngón tay..,,
    - Viêm da đầu do nấm: có biểu hiện như á sừng là có vảy như gầu trên da đầu nhưng kèm theo ngứa, ngứa liên tục gãy có vẩy rơi ra và có thể lây lan sang các vùng da xung quanh.

benh_da_dau_1

 

KHANG XUÂN ĐƯỜNG đã có nhiều năm điều trị viêm chân tóc và tổng kết được kinh nghiệm chữa khỏi lâu dài được đến 95% các loại viêm ngứa chân tóc sicorit lâu dài bằng các thảo dược đông y. Thời gian chữa viêm da đầu khoảng từ 1 đến 3 tháng là hết. Sau điều trị da đầu trở về bình thường, không còn mụn, không còn bị ngứa. Khi chữa trị người bệnh không phải ăn kiêng bất cứ thứ gì, không tác dụng phụ. 

 

Trên đây là một số chia sẻ về cách chữa viêm ngứa chân tócđiều trị viêm ngứa chân tóc của đông y Khang Xuân Đường. Hy vọng với những thông tin này mọi người sẽ có những cách tiếp cận đầy đủ về bệnh và có thêm một kênh tham khảo về địa chỉ chữa viêm da đầu, viêm chân tóc. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp đến thầy thuốc Vũ Duy, nghe tư vấn về bệnh và có cơ hội điều trị hết căn bệnh này.

Bài viết liên quan

>>>> chữa viêm nang lông

>>>> chữa ngứa nổi mề đay

>>>> chữa mụn trứng cá


Tư vấn giải đáp: Thầy thuốc Vũ Duy 0886. tám tám.9194

 

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 21
Trong ngày: 862
Trong tuần: 6110
Lượt truy cập: 129357
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194, 097.401.5494
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để điều trị khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.