Lượt xem: 178

14-01-2017 22:39


Sỏi thận nằm trong nhóm sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang là một bệnh thường gặp do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Danh y Tuệ Tĩnh  đã mô tả được 10 chứng bệnh khác nhau và 51 cách chữa khác nhau.  Danh y Hải Thượng Lãn Ông đã chia ra thành 30 chứng khác nhau và 68 cách chữa. Y học hiện đại đã phân ra sỏi oxalat, photphat, sỏi urat, sỏi gan mật, sỏi urat, sỏi systin, sỏi tổng hợp… Tuy nhiên, các bệnh viện ở Việt Nam hầu hết đều không xác định được thành phần sỏi, thường sử dụng kháng sinh uống, chống viêm, tăng lượng nước và giãn cơ tống sỏi.

Qua quá trình điều trị sỏi thận, KHANG XUÂN ĐƯỜNG đã đúc kết phân biệt các triệu chứng ứng với các loại sỏi thận khác nhau. Mỗi loại cặn sỏi có những dấu hiệu khác và chữa sỏi thận phương thuốc khác nhau bệnh mới khỏi.


Ví dụ:

- Sỏi photphat: chụp X quang thường không thấy sỏi, thậm chí siêu âm không thấy (sỏi âm tính)

Sỏi Oxalat canxi: Nước tiểu đục như nước vo gạo

- Sỏi urat: tiểu thường trong hoặc hơi vàng nhạt, xét nghiệm có axit uric

- Sỏi tổng hợp (khó chữa nhất) tiểu có cặn đục, tiểu vàng đậm

Sỏi mật: Rối loạn tiêu hóa, đau bụng, sốt, vàng da

Sỏi hình thành trong cơ thể phải có nguyên nhân của nó. Không ai sinh ra đã có sỏi ở trong cơ thể mà đều do quá trình sinh sống ăn uống sinh hoạt dẫn đến một bộ phận trong cơ thể con người (nhiều nhất là thận, bàng quang, mật, gan) không thể bài thải được hàm lượng khoáng chất theo hệ bài tiết mà hình thành sỏi. Do đó về nguyên tắc có thể làm tan mọi loại sỏi với mọi kích thước lắng động trong các bộ phận cơ thể sau đó bài tiết ra ngoài. Tiếp theo cần làm cơ quan có sỏi (thận, gan, mật, bàng quang) chức năng chuyển hóa tốt lên để có thể tự chuyển hóa, bài tiết các vi chất, khoáng chất.


Xác định thành phần sỏi, ý nghĩa quyết định trong điều trị sỏi tiết niệu, sỏi thận:

    Chụp X quang xác định hình dạng sỏi thận có dạng sỏi tròn hay sỏi nhiều gai

    Xét nghiệm máu, nước tiểu xem có axit uric, mỡ máu, Cystin ?

    Xét nghiệm nước tiểu xem độ PH của nước tiểu, và xác định thành phần sỏi (chỉ những kỹ thuật viên có kinh nghiệm mới biết phân biệt)

    Siêu âm xác định kích thước của viên sỏi : Vì nếu sỏi nhỏ dưới 15mm còn có thể uống thuốc làm tan dần sỏi rồi tống ra ngoài. Nếu sạn sỏi quá lớn, phải phối hợp giải phẫu để lấy sỏi ra.

    Riêng sỏi niệu quản (sỏi nằm trên đường dẫn xuống như từ thận xuống bàng quang) hay trong ống tiểu  lớn hơn 10mm phải tán sỏi ngay nếu không sẽ dẫn đến vỡ bể thận hoặc suy thận.


KHANG XUÂN ĐƯỜNG đã có nhiều năm điều trị bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang và tổng kết được kinh nghiệm chữa khỏi lâu dài đến 85% các loại sỏi tiết niệu... hoàn toàn bằng các thảo dược đông y giúp làm tan dần các loại sỏi, bổ sung các vi chất cơ thể do thiếu hụt hoặc đã cạn kiệt để sỏi không hình thành lại. Đây là phương pháp đã chữa khỏi lâu dài các bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang. Thời gian chữa sỏi thận, sỏi bàng quang mất từ 2 đến 3 tháng là tan hết. Khi sử dụng sản phẩm người bệnh không phải ăn kiêng bất cứ thứ gì, không tác dụng phụ. Trên đây là một số chia sẻ về bệnh sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi tiết niệu cũng như cách chữa sỏi thận… của đông y Khang Xuân Đường. Hy vọng với những thông tin này mọi người sẽ có những cách tiếp cận đầy đủ về bệnh và nếu cần tư vấn về tình trạng bệnh sỏi thận, cách điều trị sỏi thận an toàn, vui lòng liên hệ trực tiếp đến thầy thuốc Vũ Duy, nghe tư vấn về bệnh và có cơ hội điều trị hết căn bệnh này.

Thầy thuốc Vũ Duy: 0886.tám tám.9194

Chúc mọi người sức khỏe!


Bài viết liên quan

>>>> chữa sỏi mật

>>>> chữa viêm đường tiết niệu

>>>> chữa viêm phụ khoa

 

 

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 22
Trong ngày: 870
Trong tuần: 6150
Lượt truy cập: 122294
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194, 097.401.5494
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để điều trị khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.