Lượt xem: 592

22-04-2017 19:54

CHỮA VIÊM PHỤ KHOA


Viêm phụ khoa là biểu hiện vùng kín bị viêm đỏ, ngứa, sung huyết, có khi có loét, sùi. vùng kín có dịch mủ bất thường. Các biểu hiện lâm sàng khác nhau tùy theo từng tác nhân gây bệnh.

Biểu hiện của bệnh viêm nhiễm phụ khoa


+ Ra khí hư nhiều, mùi hôi rất khó chịu, đặc biệt sau khi quan hệ tình dục
+ Người bệnh có thể thấy ngứa, nóng rát và khó chịu ở âm hộ, âm đạo, lỗ tiểu.
+ Tính chất khí hư: Loãng, đồng nhất, màu trắng hoặc xám, mùi hôi tanh.
+ Có thể đau vùng bụng dưới hoặc đau vùng kín


Nguyên nhân: do tạp khuẩn, do nấm phụ khoa, do ký sinh trùng, do vi khuẩn lâu cầu, do xoắn khuẩn giang mai, do vi khuẩn clamydia, vi khuẩn gram âm...
Phác đồ điều trị viêm phụ khoa sẽ tùy thuộc vào những kết luận do người có chuyên môn đưa ra. Nếu bị viêm nhiễm phụ khoa thì căn cứ vào dịch mủ để chẩn đoán và điều trị.

Điều trị viêm phụ khoa


KHANG XUÂN ĐƯỜNG đã có nhiều năm điều trị viêm phụ khoa cho cả nam và nữ và tổng kết được kinh nghiệm chẩn đoán đúng nguyên nhân từ đó chữa khỏi lâu dài được đến 90%  bệnh viêm phụ khoa lâu dài bằng các thảo dược đông y. Thời gian chữa viêm phụ khoa tùy thuộc nguyên nhân gây bệnh.
Trên đây là một số chia sẻ về cách chữa viêm phụ khoa của đông y Khang Xuân Đường. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với địa chỉ được cung cấp trên website. Chúc mọi người sức khỏe!

Đông y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Tư vấn: Lương y Duy 088.688.9194
Website: khangxuanduong.com

 

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 21
Trong ngày: 863
Trong tuần: 6204
Lượt truy cập: 130353
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để điều trị khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.