Lượt xem: 771

05-04-2017 10:35

CHỮA ĐAU ĐẦU MẤT NGỦ TUỔI MÃN KINH

Phụ nữ tuổi mãn kinh, sau tuổi mãn kinh rất hay bị chứng đau đầu, mất ngủ và nhiều bệnh khác... là do những thay đổi trong cơ thể. Đây là một trong những bệnh điển hình hay gặp nhất ở độ tuổi phụ nữ mãn kinh.

Với phụ nữ tuổi mãn kinh và sau tuổi mãn kinh trở đi chuyển sang thời kỳ mới của cơ thể dẫn đến rất nhiều thay đổi và sự thay đổi đó nếu cơ thể không thích ứng được sự chuyển hóa sinh ra nhiều bệnh lý kèm theo ở thời kỳ này. Một trong những bệnh điển hình dễ mắc phải nhất là chứng đau đầu gây mất ngủ dẫn đến suy nhược thần kinh, nếu không xử lý ổn định sẽ dẫn đến hàng loạt các bệnh khác.

Hiện YHHĐ chỉ dùng thuốc an thần và hướng dẫn biện pháp chống mất ngủ, nhưng những phác đồ này không có hiệu quả, tác dụng tức thời và bị lệ thuộc, không chữa đúng bản chất nguyên nhân của bệnh.

Điều trị mất ngủ, đau đầu tuổi mãn kinh


KHANG XUÂN ĐƯỜNG đã có nhiều năm điều trị rối loạn tuổi mãn kinh ở phụ nữ bằng y học cổ truyền và tổng kết được kinh nghiệm chữa khỏi lâu dài bệnh đau đầu mất ngủ ở lứa tuổi này và các triệu chứng suy giảm cơ thể tuổi mãn kinh khác hoàn toàn bằng các thảo dược đông y giúp bồi bổ những thiếu hụt của cơ thể, cân bằng lại các rối loạn sinh lý. Đây là phương pháp quý đã điều trị ổn định lâu dài cho hàng ngàn bệnh nhân bị đau đầu mất ngủ tuổi mãn kinh và không bị tái phát.

Mọi chi tiết cần tư vấn thêm xin liên hệ trực tiếp với địa chỉ được cung cấp trên website. Chúc mọi người sức khỏe!

Đông y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Tổ 1A, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại tư vấn: Lương y Duy 088.688.9194

 

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 21
Trong ngày: 880
Trong tuần: 6125
Lượt truy cập: 128079
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194, 097.401.5494
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để điều trị khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.