Lượt xem: 157

24-03-2017 11:13

CHỮA KINH MỘT THÁNG HAI LẦN TẠI ĐÔNG Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG

Kinh một tháng hai lần là một bệnh rối loạn kinh nguyệt ít gặp. Là một dạng kinh nguyệt đến sớm 14 đến 16 ngày một chu kỳ, kéo dài tình trạng này ảnh hưởng đến stress tâm lý, dễ bị nổi mụn trứng cá, làn da cơ thể xanh xao, da mặt sạm xấu, bốc hỏa đau đầu...

Triệu chứng của bệnh kinh một tháng hai lần ở phụ nữ có biểu hiện sau:
Khác với bệnh rong kinh là trong thời gian giữa 2 lần Kinh 28- 32 ngày, có thời gian Kinh hết hẳn. Ví dụ Kinh lần 1 là 7- 10 ngày là hết kinh, 5 - 7 ngày sau lại thấy có Kinh trở lại.

Nguyên nhân bị kinh hai lần trong một tháng: do nhiều nguyên nhân khác nhau, tổng kết cho thấy chủ yếu do ăn uống và chế độ sinh hoạt gây nên. thường thấy ở các phụ nữ sau sinh nở, uống thuốc tránh thai khẩn cấp, ngoài ra cũng gặp ở một số người chữa khỏi bệnh rong kinh thì chuyển sang triệu chứng này.
 

Điều trị kinh một tháng hai lần:


KHANG XUÂN ĐƯỜNG đã có nhiều năm điều trị bệnh kinh một tháng hai lần cho phụ nữ bằng y học cổ truyền và tổng kết được kinh nghiệm chữa khỏi lâu dài được đến 90% các chứng bệnh kinh một tháng hai lần bằng các thảo dược đông y giúp điều hòa kinh nguyệt chu kỳ về ổn định từ 27 đến 35 ngày. Đây là phương pháp quý đã điều trị ổn định lâu dài cho hàng ngàn bệnh nhân bị kinh một tháng hai lần và không bị tái phát. Khi sử dụng thuốc người bệnh phải sắc uống theo hướng dẫn.  

Cách dùng:
        Cho thuốc vào nồi inox rửa sạch. Đổ ngập nước vào thuốc 2 đốt ngón tay. Khi đun sôi thuốc thì vặn nhỏ lửa để lửa liu riu vậy thêm 40- 45 phút. Tắt bếp để thuốc ấm uống.
         Mỗi lần uống 1 bát con khoảng 300ml. Ngày 3 lần uống xa bữa ăn, hoặc ăn lót dạ. Khi nào uống hết thuốc trong nồi mới đun tiếp uống. Để thuốc qua đêm thì để trong ngăn mát tủ lạnh.
         Chi phí: 80 k đến 100k / 1 thang thuốc. Một thang sắc uống trong 1,5 - 2 ngày.
         Liều lượng: thường dùng 5 thang thuốc.
Chú ý:
         Sau khi dùng thuốc đã khỏi rối loạn kinh nguyệt, theo dõi *3 - 5 chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo. Nếu kinh nguyệt đã ổn định là khỏi. Nếu thấy còn hiện tượng tái lại thì cắt thêm đợt nữa.
         Để tránh tái phát hạn chế sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp, nếu ko dễ tái lại

Trên đây là một số chia sẻ về bệnh kinh một tháng hai lần cũng như cách chữa kinh một tháng hai lần của đông y Khang Xuân Đường. Hy vọng với những thông tin này mọi người sẽ hiểu rõ về bệnh và có thêm một kênh tham khảo về địa chỉ chữa rối loạn kinh nguyệt. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với địa chỉ được cung cấp trên website. Chúc mọi người sức khỏe!

Đông y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Tư vấn: Lương y Duy 088.688.9194

 

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 21
Trong ngày: 863
Trong tuần: 6204
Lượt truy cập: 130352
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để điều trị khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.