Lượt xem: 683

03-04-2017 17:03

CHỮA HIỆN TƯỢNG NGHỊCH KINH TẠI ĐÔNG Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG

Khi đến kỳ kinh không thấy Kinh ra,  hoặc khi hành kinh thấy chảy máu cam gọi là ”Đảo kinh” chỉ loại bệnh trước hành kinh 1- 2 ngày hoặc là đang hành kinh hoặc là sau khi hành kinh phát sinh chứng chảy máu cam hoặc nôn ra máu là một hiện tượng bất thường của rối loạn kinh nguyệt mà các cụ ta gọi đó là hiện tượng nghịch kinh (đảo kinh).

Nghịch kinh là một bệnh rối loạn kinh nguyệt ít gặp.

Điều trị nghịch kinh:


KHANG XUÂN ĐƯỜNG đã có nhiều năm điều trị rối loạn kinh nguyệt  trong đó có hiện tượng nghịch kinh cho phụ nữ bằng y học cổ truyền và tổng kết được kinh nghiệm chữa khỏi lâu dài hiện tượng này bằng các thảo dược đông y giúp điều hòa kinh nguyệt chu kỳ về ổn định từ 27 đến 35 ngày. Đây là phương pháp quý đã điều trị ổn định lâu dài cho hàng ngàn bệnh nhân bị nghịch kinh và không bị tái phát.


Chú ý:
         Sau khi dùng thuốc đã khỏi rối loạn kinh nguyệt, theo dõi *3 - 5 chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo. Nếu kinh nguyệt đã ổn định là khỏi. Nếu thấy còn hiện tượng tái lại thì cắt thêm đợt nữa.
        Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với địa chỉ được cung cấp trên website. Chúc mọi người sức khỏe!


Đông y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Tư vấn: Lương y Duy 088.688.9194

 

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 21
Trong ngày: 863
Trong tuần: 6072
Lượt truy cập: 121368
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194, 097.401.5494
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để điều trị khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.