Lượt xem: 601

22-04-2017 17:00

Nấm âm đạo là do một loại nấm có tên là Candida albicans ( nấm men ), nhiễm nấm men là do sự phát triển quá mức bình thường của nấm trong âm đạo gây ra khó chịu. Men chịu sự kiểm soát của các vi khuẩn trong cơ thể. Nếu sự cân bằng tự nhiên của các vi khuẩn bị phá vỡ, nấm men sẽ phát triển ồ ạt.

Nguyên nhân thường gây nấm âm đạo ở phụ nữ


– Sử dụng thuốc kháng sinh: thuốc kháng sinh diệt vi khuẩn trong âm đạo. Những vi khuẩn này ngăn chặn các sinh vật Candida khỏi xâm lấn. Vì thế, sau khi dùng thuốc kháng sinh trị viêm phụ khoa, các bệnh xã hội, bệnh hầu họng dài ngày hoặc bừa bãi bạn có nguy cơ bị nhiễm nấm âm đạo rất cao.
– Mặc đồ lót chật không có cotton. Điều này làm tăng nhiệt độ, độ ẩm và bị kích ứng tại chỗ, hoặc mặc đồ lót còn ẩm phơi chưa khô hẳn.
– Sử dụng dụng cụ thụt rửa âm đạo, các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ có mùi thơm.

Biểu hiện viêm nấm âm đạo


- Ngứa và nóng ran ở cơ quan sinh dục ngoài
- Dịch tiết âm đạo giống như pho-mát màu trắng,  đục, đặc, lợn cợn, tiết dịch âm đạo thường không màu không mùi hôi
- Đau rát khi giao hợp hay khi tiểu tiện
- Niêm mạc âm đạo sưng đỏ, phù nề có cặn trắng như sữa bám vào cổ tử cung hoặc thành âm đạo

Điều trị viêm âm đạo do nấm

KHANG XUÂN ĐƯỜNG đã có nhiều năm điều trị viêm âm đạo do nấm và tổng kết được kinh nghiệm chữa khỏi lâu dài được đến 90%  bệnh lý viêm âm đạo do nấm lâu dài bằng các thảo dược đông y. Thời gian chữa viêm âm đạo do nấm từ 25 ngày đến 60 ngày là hết. Khi chữa trị người bệnh không phải ăn kiêng bất cứ thứ gì, không tác dụng phụ.
Để điều trị viêm âm đạo do nấm sử dụng thuốc sắc uống, kết hợp với thuốc ngâm phụ khoa ...

Trên đây là một số chia sẻ về cách chữa viêm âm đạo do nấmđiều trị nấm âm đạo của đông y Khang Xuân Đường. Hy vọng với những thông tin này mọi người sẽ có những cách tiếp cận đầy đủ về bệnh và có thêm một kênh tham khảo về địa chỉ chữa viêm âm đạo do nấm. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với địa chỉ được cung cấp trên website. Chúc mọi người sức khỏe!

KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Tư vấn: Thầy thuốc Vũ Duy 088.688.9194
Website: khangxuanduong.com

 

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 21
Trong ngày: 863
Trong tuần: 6072
Lượt truy cập: 121358
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194, 097.401.5494
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để điều trị khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.