Lượt xem: 320

30-03-2017 16:45

CHỮA RỐI LOẠN TUỔI MÃN KINH TẠI ĐÔNG Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG


Phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh thường  bị đau đầu, mất ngủ, huyết áp cao, suy giảm tình dục, thoái hóa xương cốt và nhiều bệnh khác... là do những thay đổi trong cơ thể. Nếu không rõ nguyên nhân và điều trị đúng cách thì bệnh sẽ càng trầm trọng trở thành mãn tính.

Với phụ nữ từ tuổi 45 - 55 tuổi trở đi – đây là thời kỳ tiền mãn kinh, trục não bộ – tuyến yên – buồng trứng dần bị suy yếu, dẫn đến tình trạng phối hợp lạc nhịp giữa các cơ quan này. Cán cân nội tiết bị xô lệch, ảnh hưởng trực tiếp đến thần kinh khiến toàn thân rối loạn xuất hiện rất nhiều bệnh từ bốc hỏa đến tim mạch, hô hấp, xương khớp, chuyển hóa, tâm lý đều có vấn đề.


Các nhà khoa học hiện đại nghiên cứu thấy rằng, trong cơ thể con người có một chất rất quan trọng đối với giấc ngủ đó là hormone melatonin- hormone quyết định giấc ngủ. Từ 35 tuổi trở lên, cơ thể giảm dần sản xuất melatonin, đặc biệt phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh. Khi thiếu melatonin, cơ thể sẽ khó ngủ, mất ngủ, ngủ không ngon giấc khiến cơ thể mệt mỏi, lâu dần dễ mắc các bệnh tim mạch, đái tháo đường, huyết áp, suy giảm trí nhớ, đau đầu, hay quên, lú lẫn…


Bên cạnh đó, để đi vào giấc ngủ, trung ương thần kinh phát động các tuyến nội tiết và não bộ tiết ra các hóa chất có tác dụng phong bế thần kinh đưa não và vùng cấu trúc lưới, vùng dưới đồi rơi vào trạng thái ức chế. Như vậy, để ngủ phải có sự phối hợp của thần kinh và nội tiết. Vì thế, phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh do nội tiết tố estrogen suy giảm cũng là nguyên nhân gây ra mất ngủ, đau đầu, huyết áp cao  và nhiều bệnh khác...


Hiện YHHĐ chỉ dùng thuốc an thần và hướng dẫn biện pháp chống mất ngủ, nhưng những phác đồ này không có hiệu quả, tác dụng tức thời và bị lệ thuộc, không chữa đúng bản chất nguyên nhân của bệnh và gây ra nhiều bệnh khác.

Điều trị rối loạn tuổi mãn kinh


KHANG XUÂN ĐƯỜNG đã có nhiều năm điều trị rối loạn tuổi mãn kinh ở phụ nữ bằng y học cổ truyền và tổng kết được kinh nghiệm chữa khỏi lâu dài các triệu chứng suy giảm cơ thể tuổi mãn kinh được đến 90% : đau đầu mất ngủ tuổi mãn kinh, suy giảm tinh dục tuổi mãn kinh, huyết áp cao tuổi mãn kinh... hoàn toàn bằng các thảo dược đông y giúp bồi bổ những thiếu hụt của cơ thể, cân bằng lại các rối loạn sinh lý. Đây là phương pháp quý đã điều trị ổn định lâu dài cho hàng ngàn bệnh nhân bị rối loạn tuổi mãn kinh và không bị tái phát.

Trên đây là một số chia sẻ về bệnh rối loạn tuổi mãn kinh cũng như cách chữa rối loạn tuổi mãn kinh của đông y Khang Xuân Đường. Hy vọng với những thông tin này mọi người sẽ hiểu rõ về bệnh và có thêm một kênh tham khảo về địa chỉ chữa rối loạn tuổi mãn kinh. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với địa chỉ được cung cấp trên website. Chúc mọi người sức khỏe!

Đông y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Tư vấn: Lương y Duy 088.688.9194

 

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 21
Trong ngày: 872
Trong tuần: 6138
Lượt truy cập: 110374
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để chữa bệnh khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.