Lượt xem: 620

03-04-2017 11:00

CHỮA CAO HUYẾT ÁP Ở PHỤ NỮ THỜI KỲ HẾT KINH

Phụ nữ thời kỳ hết kinh thường bị huyết áp cao, hoa mắt, đau đầu, suy giảm tình dục...do những thay đổi trong cơ thể. Nếu không rõ nguyên nhân và điều trị đúng cách thì bệnh sẽ càng trầm trọng trở thành mãn tính.

Với phụ nữ khi hết kinh, trục não bộ – tuyến yên – buồng trứng dần bị suy yếu, dẫn đến tình trạng phối hợp lạc nhịp giữa các cơ quan này. Cơ thể thay đổi khiến xuất hiện một số rối loạn mỗi người một khác nhau. Nếu bị chứng cao huyết áp (chứng này nhiều người bị) thì KHANG XUÂN ĐƯỜNG  nghiên cứu điều trị được khỏi lâu dài.

Điều trị huyết áp cao ở phụ nữ tuổi hết kinh


KHANG XUÂN ĐƯỜNG đã có nhiều năm điều trị rối loạn tuổi mãn kinh ở phụ nữ bằng y học cổ truyền và tổng kết được kinh nghiệm chữa khỏi lâu dài bệnh huyết áp cao ở phụ nữ khi hết kinh có hiện tượng này... hoàn toàn bằng các thảo dược đông y giúp bồi bổ những thiếu hụt của cơ thể, cân bằng lại các rối loạn sinh lý. Đây là phương pháp quý đã điều trị ổn định lâu dài cho hàng ngàn bệnh nhân bị huyết áp cao tuổi hết kinh và không bị tái phát.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với địa chỉ được cung cấp trên website. Chúc mọi người sức khỏe!

Đông y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Tư vấn: Lương y Duy 088.688.9194

 

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 21
Trong ngày: 866
Trong tuần: 6133
Lượt truy cập: 126500
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194, 097.401.5494
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để điều trị khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.