Lượt xem: 121

22-04-2017 18:02

Khi bị ngứa vùng kín nếu như việc thay đổi các thói quen hằng ngày mà không khỏi hoặc ngứa kéo dài kèm theo những biểu hiện khí hư, mùi hôi khó chịu thì chị em cần đi khám tìm nguyên nhân chính xác do đâu và có biện pháp khắc phục.

Nguyên nhân ngứa vùng kín:

 
- Do điều kiện sinh hoạt:  Vệ sinh không sạch sẽ, do dung dịch vệ sinh không hợp hoặc do quần lót quá chật hoặc ẩm ướt, hoặc do dùng băng vệ sinh...  khi thay đổi hành vi có thể tự khỏi.

- Do bệnh lý: Ngứa vùng kín có thể do các bệnh lý phụ khoa, . ngứa kèm theo những triệu chứng khác như khí hư bất thường, nổi mụn lạ, có mùi hôi… hoặc do rận sinh dục ký sinh. Phần lớn ngứa vùng kín gặp nhiều nhất ở rận mu ký sinh trên mu hoặc do nấm da. Nam hay nữ đều gặp phải, và lúc ngứa thì cảm giác rất khó chịu.

Phác đồ điều trị ngứa vùng kín sẽ tùy thuộc vào những kết luận do người có chuyên môn đưa ra. Nếu bị viêm nhiễm thì căn cứ vào dịch mủ để chẩn đoán và điều trị, nếu ngứa trên da căn cứ vào biểu hiện xác định do nấm hay rận mu để dùng thuốc thích hợp.

Điều trị ngứa vùng kín

KHANG XUÂN ĐƯỜNG đã có nhiều năm điều trị ngứa vùng kín cho cả nam và nữ và tổng kết được kinh nghiệm chẩn đoán đúng nguyên nhân từ đó chữa khỏi lâu dài được đến 90%  bệnh lý ngứa vùng kín lâu dài bằng các thảo dược đông y. Thời gian chữa ngứa vùng kín tùy thuộc nguyên nhân. Khi chữa trị người bệnh không phải ăn kiêng bất cứ thứ gì, không tác dụng phụ.

Trên đây là một số chia sẻ về cách chữa ngứa vùng kín của đông y Khang Xuân Đường. Hy vọng với những thông tin này mọi người sẽ có những cách tiếp cận đầy đủ về bệnh và có thêm một kênh tham khảo về địa chỉ chữa ngứa vùng kín. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với địa chỉ được cung cấp trên website. Chúc mọi người sức khỏe!

Đông y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Tư vấn: Lương y Duy 088.688.9194
Website: khangxuanduong.com

 

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 201
Trong ngày: 8601
Trong tuần: 60501
Lượt truy cập: 57439
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để chữa bệnh khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.