Lượt xem: 703

20-03-2017 16:25

Rong kinh là một bệnh rối loạn kinh nguyệt ngày càng phổ biến. Tình trạng này có thể gây nhiều hậu quả nghiêm trọng do làm mất nhiều máu, viêm phụ khoa, stress tâm lý.

Triệu chứng của bệnh rong kinh ở phụ nữ có biểu hiện sau:

Sau chu kỳ kinh nguyệt đã hết mà vẫn thấy có kinh ra thấm thót dai dẳng đến tận kỳ kinh lần sau. Nghĩa là ngày nào cũng ra 1 ít kinh, những ngày chính bị Kinh thì ra nhiều hơn. Người bị bệnh này vô cùng khó chịu, dễ bị stress, nếu không chữa sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, bất tiện trong vệ sinh cá nhân, dễ mọc mụn, sạm da, dễ bị viêm nhiễm...

Nguyên nhân bị rong kinh: do nhiều nguyên nhân khác nhau, tổng kết cho thấy chủ yếu do ăn uống và chế độ sinh hoạt gây nên. Ngoài ra còn các nguyên nhân khác như:
            Đặt vòng tránh thai gây rong kinh
            Do nạo hút thai gây rong kinh.
            Do polip tử cung, u xơ tử cung
            Do chậm kinh nguyệt kéo dài

Điều trị rong kinh:


KHANG XUÂN ĐƯỜNG đã có nhiều năm điều trị bệnh rong kinh phụ nữ bằng y học cổ truyền và tổng kết được kinh nghiệm chữa khỏi lâu dài được đến 90% các chứng bệnh rong kinh bằng các thảo dược đông y giúp điều hòa kinh nguyệt chu kỳ về ổn định từ 27 đến 36 ngày. Đây là phương pháp quý đã điều trị ổn định lâu dài cho hàng ngàn bệnh nhân bị rong kinh và không bị tái phát. Khi sử dụng thuốc người bệnh phải sắc uống theo hướng dẫn.  

Cách dùng:
        Cho thuốc vào nồi inox rửa sạch. Đổ ngập nước vào thuốc 2 đốt ngón tay. Khi đun sôi thuốc thì vặn nhỏ lửa để lửa liu riu vậy thêm 40- 45 phút. Tắt bếp để thuốc ấm uống.
         Mỗi lần uống 1 bát con khoảng 300ml. Ngày 3 lần uống xa bữa ăn, hoặc ăn lót dạ. Khi nào uống hết thuốc trong nồi mới đun tiếp uống. Để thuốc qua đêm thì để trong ngăn mát tủ lạnh.
         Chi phí: 100 k đến 130k / 1 thang thuốc. Một thang sắc uống trong 1,5 ngày.
         Liều lượng: Liệu trình thường dùng 10 thang thuốc.
Chú ý:
         Sau khi dùng thuốc đã khỏi rong kinh phải theo dõi 3 - 5 chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo. Nếu kinh nguyệt đã ổn định là khỏi. Nếu thấy còn hiện tượng rong thì cắt thêm đợt nữa.
         Với trường hợp rong kinh ở phụ nữ có tuổi do bị u xơ tử cung, polip tử cung... không phải do rối loạn cơ năng phải điều trị theo hướng khác.
         Để tránh tái phát sau khi chữa 2- 3 năm không nên uống nước dừa, hạn chế các đồ ăn tính Hàn (lạnh) như thịt trâu, nước cam, nước chanh...
         Tắm gội xong không được ra gió ngay làm tổn thương mạch Xung Nhâm
         Những ngày bị chu kỳ không được tắm nước lạnh.
         Khi quan hệ xong không được tắm, rửa nước lạnh

Trên đây là một số chia sẻ về bệnh rong kinh cũng như cách chữa bệnh rong kinh của đông y Khang Xuân Đường. Hy vọng với những thông tin này mọi người sẽ hiểu rõ về bệnh và có thêm một kênh tham khảo về địa chỉ chữa rong kinh. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với địa chỉ được cung cấp trên website. Chúc mọi người sức khỏe!

KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Tư vấn: Thầy thuốc Vũ Duy 0886.tám tám.9194

 

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 21
Trong ngày: 863
Trong tuần: 6204
Lượt truy cập: 130348
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để điều trị khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.