Lượt xem: 152

14-01-2017 22:23

Hiện nay nhiều người lầm tưởng nguyên nhân Hôi nách là do các tuyến mồ hôi ở vùng nách hoạt động quá mạnh, khiến tăng tiết mồ hôi. Bao năm qua mọi người bẫn đang lầm tưởng rằng bệnh hôi nách có thể bắt nguồn từ yếu tố di truyền, lượng hormone thay đổi, tâm lý bất ổn, thói quen sinh hoạt…Họ đã làm đủ mọi cách từ ăn, uống và dùng các loại thuốc để chữa bệnh hôi nách. Nhưng đều không có kết quả.

phuong_phap_tri_hoi_nach_1KHANG XUÂN ĐƯỜNG đã tìm ra được nguyên nhân gây là hôi nách là do vi khuẩn ở vùng nách gây ra, vì vậy rất nhiều người mặc quần áo chung cũng bị lây bệnh. Trên cơ sở đó đã bào chế thuốc diệt hết vi khuẩn gây bệnh, hạn chế mùi hôi nách quay lại. Với người hôi nách nhẹ khả năng khỏi lâu dài cao, với người rất nặng thì giảm được 80% và điều trị lâu mới khả năng khỏi lâu dài.


Riêng với người hôi chân thì chữa nhanh hết và đơn giản hơn do vi khuẩn gây mùi nhanh bị tiêu diệt hơn so với vùng da nách. ( cách chữa hôi chân)


Trên đây là một số chia sẻ về bệnh hôi nách, hôi chân cũng như cách  chữa hôi nách, hôi chân… của đông y Khang Xuân Đường. Hi vọng với những thông tin này mọi người sẽ có những cách tiếp cận đầy đủ về bệnh và có thêm một kênh tham khảo về địa chỉ chữa hôi nách, hôi chân... Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với địa chỉ được cung cấp trên website. Chúc mọi người sức khỏe!


Tư vấn giải đáp: Thầy thuốc Vũ Duy 0886. tám tám.9194 

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 21
Trong ngày: 862
Trong tuần: 6106
Lượt truy cập: 129381
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194, 097.401.5494
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để điều trị khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.