Lượt xem: 76

21-05-2019 10:50

Tai biến mạch máu não là gì là bệnh xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần hoặc toàn bộ não bị dừng đột ngột, hoặc ngừng trệ. Tai biến mạch máu não (đột quỵ não) có 2 loại chính: chảy máu não (do vỡ mạch), nhồi máu não (do tắc nghẽn mạch).

Hầu hết những người trải qua cơn tai biến mạch máu não đều gặp khó khăn với hệ vận động. Có người bị liệt nửa người hoặc liệt chân, tay, nói khó, tiểu không tự chủ… Vì vậy, mọi sinh hoạt của người bị tai biến đều cần tới sự trợ giúp .

 

Di chứng này thường khiến người bị tai biến rơi vào tình trạng rối loạn cảm xúc, thậm chí trầm cảm do cảm thấy tự ti vào bản thân vì phải phụ thuộc vào người khác. Các biến chứng viêm loét da, viêm phổi, viêm đường hô hấp, tiết niệu,… có thể xảy đến với người bị tai biến, bởi quá trình nằm lâu một chỗ, ít vận động rất dễ dẫn đến vấn đề này.

 

Để giúp phục hồi khả năng vận động phương pháp châm cứu có thể kết hợp giải huyệt giúp làm thông các điểm ứ tắc, làm mềm lại các gân cơ co cứng khiến máu được lưu thông nuôi dưỡng các "điểm chết" trong cơ thể. Qua đó phục hồi các trạng thái vận động có thể trở lại bình thường.

Điều trị các di chứng tai biến mạch máu não


Khang xuân đường nhận điều trị các trường hợp sau tai biến mạch máu não với các trường hợp sau:


- Liệt vận động như liệt nửa người, tay chân bị chấm phảy
- Rối loạn ngôn ngữ, không nói được, nói ngọng


Nếu di chứng tai biến mạch máu não mới thì sẽ chữa nhanh phục hồi, còn các di chứng để lâu sẽ khó phục hồi, hoặc thời gian kéo dài.


Phương pháp chữa: châm cứu, giải huyệt nhóm cơ gân, thuốc sắc uống..

Liên hệ tư vấn: Lương y Duy 0886889194

 

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 202
Trong ngày: 8652
Trong tuần: 60503
Lượt truy cập: 57407
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để chữa bệnh khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.