Lượt xem: 139

26-06-2017 16:47

Co giật do sốt cao là hiện tượng chỉ xảy ra khi nhiệt độ cơ thể tăng lên rất nhanh trong một thời gian ngắn, thường gặp ở trẻ 6 tháng đến 5 tuổi. Hiện tượng co giật rất có hại cho cơ thể và não của trẻ làm ảnh hưởng đến thần kinh não, trí nhớ, cũng như các hoạt động nhận thức khác của não bộ...

Tại sao có nhiều trẻ em bị sốt cao thậm chí trên 40 độ lại không bị co giật, trong khi nhiều đứa trẻ chỉ sốt hơn 38 độ đã bị co giật thì hiện nay các tài liệu y tế không đề cập đến giải thích nguyên nhân tại sao. Các bác sỹ chuyên khoa còn không biết tại sao thì làm sao có thể đưa ra lời khuyên phòng tránh cơn co giật sốt cao ở trẻ em?


Đọc tất cả mọi thông tin về xử trí trẻ bị sốt cao co giật, bạn sẽ thấy chỉ là những kiến thức chung chung ai cũng thừa biết chứ chẳng cần trình độ chuyên môn gì. Cái quan trọng là để làm sao mọi trẻ em dù có sốt cao cũng không dẫn đến co giật chứ không phải là lúc bị sốt cao co giật rồi mới cuống cuồng xử lý nó, và để lại hậu quả cho não của đứa trẻ. Đã bị co giật rồi thì ai nhìn cũng thấy hết.


Qua thời gian thực tế và theo dõi các trẻ, Khang Xuân Đường phát hiện ra là những đứa trẻ khi sốt cao hay bị co giật là do màng não những trẻ đó rất mỏng, nó không chịu được áp lực tăng cao của nhiệt độ nên thần kinh não bộ bị ảnh hưởng gây co giật cho trẻ. Muốn phòng tránh cho mọi trẻ dù có bị sốt cao nhưng sẽ không bị hiện tượng co giật phải làm sao màng não phải dày lên. Những đứa trẻ sốt rất cao không bị co giật chính là nhờ có màng não khỏe này.

 

Nhờ khám phá được bí mật đó KHANG XUÂN ĐƯỜNG đã điều trị thành công nhiều ca bị sốt cao là co giật không tái phát lại và những đứa trẻ sau khi uống thuốc phòng ngừa co giật thì dù có sốt cao cũng không bị co giật. Cho thấy đó là sự đúng đắn trong việc tìm giải mấu chốt bài toán làm thế nào trẻ em không bị co giật khi sốt cao.

>>> Quan tâm xem: chữa viêm mũi dị ứng TẠI ĐÂY
>>> Quan tâm xem: chữa dị ứng mỹ phẩm TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết tư vấn xin liên hệ trực tiếp với địa chỉ được cung cấp trên website.

Đông y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Tư vấn: Lương y Duy 0911.251.305
Website: khangxuanduong.com

 

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 21
Trong ngày: 863
Trong tuần: 6072
Lượt truy cập: 121369
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194, 097.401.5494
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để điều trị khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.