Lượt xem: 2710

14-01-2017 21:58

Viêm xoang là căn bệnh mãn tính do nhiễm khuẩn thường gặp ở mọi lứa tuổi gây khó chịu kéo dài. Quá trình phát bệnh dài có thể thường xuyên tái phát trong vòng từ 1 đến 10 năm, thường khó chữa. Y học hiện đại thường chỉ nêu các biểu hiện chung chung như: ngạt mũi, đau đầu, chảy dịch mũi đặc, giảm khứu giác... Khang Xuân Đường chúng tôi đã tư vấn điều trị thành công rất nhiều ca bệnh viêm xoang mãn tính kéo dài nhiều năm.

viemxoang

Tại sao người ta biết viêm xoang là tình trạng bị nhiễm khuẩn, tạo mủ trong hốc mũi và các xoang liên quan. Vậy thì đã là nhiễm khuẩn có cớ gì mà không thể điều trị hết được? Trong khi đó bạn đã dùng rất rất nhiều thuốc ở nhiều nơi, nhiều năm mà không khỏi. Bạn cứ nghĩ là bạn bị nhờn thuốc. Nhưng thực ra là bạn đã nhầm.

>>> Chữa viêm tai giữa
>>> Chữa viêm amidan
>>> Bệnh viêm phế quản mãn tính


Những loại thuốc mà bạn đã dùng không khỏi là do thuốc không đúng với bệnh của bạn. Viêm xoang (ngoài viêm mũi dị ứng) đều do nguyên nhân bị nhiễm khuẩn. Nhưng bị nhiễm khuẩn gì? Vi khuẩn nào gây ra cho bạn bị viêm xoang là gốc rễ của việc điều trị bệnh viêm xoang khỏi lâu dài thì phần lớn nhiều thầy thuốc lại không biết, không chỉ ra được. Đó là lý do bạn đã sử dụng rất nhiều thuốc điều trị xoang đều không khỏi. Không có một loại thuốc nào điều trị được mọi loại viêm xoang. Khi đọc hết bài viết này sẽ cho bạn biết nguyên nhân tại sao ? và bạn sẽ biết được sự thật hay sự giả dổi khi mà nhan nhản các thuốc chữa viêm xoang quảng cáo với những lời lẽ thật hoa mỹ... người dùng mua về thì ngậm đắng nuốt cay: kết quả phần lớn là không khỏi còn ảnh hưởng đến vách ngăn mũi, polip mũi, mất khứu giác...


Mọi tiểu phẩu nào vét mủ để chữa trị viêm xoang vẫn có thể tái phát nếu như quá trình nạo còn sót lại mủ vi khuẩn hoặc vi khuẩn đã nhiễm vào máu, sau đó sử dụng kháng sinh không đúng không diệt được tận gốc vi khuẩn gây bệnh thì bệnh viêm xoang vẫn tái phát lại như thường.

Viêm xoang mũi có thể trị khỏi không?


Rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị viêm xoang ở nhiều nơi thường bị tái phát lại khiến người bệnh mất tin tưởng vào các thuốc trị xoang. Họ đều cho rằng viêm xoang mũi không thể trị hết được. Đó là suy nghĩ tiêu cực không chính xác, chữa viêm xoang mũi không khỏi là do dùng thuốc không đúng hoặc sử dụng các thuốc có pha trộn chất chống viêm làm bệnh khỏi tạm thời. Khi hết thuốc sẽ bùng phát trở lại.

Rất nhiều các thuốc đông tây y lợi dụng sự thiếu hiểu biết của đa số người bệnh trục lợi trong khi thuốc không có khả năng điều trị viêm xoang.

Việc khám, chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh viêm xoang là mấu chốt quan trọng để điều trị bệnh. Khang Xuân Đường đã đi vào nghiên cứu cụ thể từng căn nguyên của bệnh viêm xoang, và đúc kết lại thành 8 loại viêm xoang ứng với 8 biểu hiện dịch đờm mủ khác nhau:

– Viêm xoang mũi có dịch mủ xanh 
– Viêm xoang mũi dị ứng: hắt hơi thường xuyên, dịch nước mũi trong loãng
– Viêm xoang mũi có dịch gây tắc mũi, xì ra mũi nhầy dính như tơ
– V iêm xoang mũi dịch mủ mùi hôi thối
– Viêm xoang mũi có dịch mủ có màu vàng
- Viêm xoang mũi nhưng mũi cảm giác bị nghẹt mũi khô không dịch như tắc mũi và mất mùi vị
- Viêm xoang mũi có dịch mủ có màu sô co la như máu cá
- Viêm xoang mũi có dịch mủ có mùi tanh như mùi cá ươn

Do đó trước khi liên lạc để được tư vấn, người bị bệnh viêm xoang nên tự kiểm tra các dấu hiệu bệnh xoang như dịch mủ? đau nhức? đau đầu ? đã khám chữa ở những đâu? để miêu tả bệnh được chính xác. Chỉ khi bệnh được chẩn đoán chính xác thì mới điều trị đúng bệnh khỏi nhanh. Các cụ ta có câu: chữa bệnh phải tìm được GỐC. Tìm được gốc bệnh mới có thuốc trị khỏi bệnh lâu dài.

Trong khi phải đến các cơ ở khám bệnh khác người ta yêu cầu phải làm một loạt các xét nghiệm...nội soi mũi họng... Các thủ thuật đó vẽ ra chỉ để tốn tiền cho người bệnh và chẳng giúp giải quyết được điều gì khi mà nguyên nhân gây bệnh người ta lại không chỉ mặt đặt tên cho được. Hỏi lấy cơ sở nào để chữa. Nếu kết luận chung một câu: viêm xoang mũi, viêm xoang sàng sau, viêm xoang trán... mà không biết viêm do vi khuẩn gì thì cần gì phải học, thì cần gì phải đào tạo chuyên sâu. Bằng cao hay bằng thấp, chức danh xưng cho oai chứ có khác gì nhau.

KHANG XUÂN ĐƯỜNG đã có nhiều năm điều trị viêm xoang mũi và tổng kết được kinh nghiệm điều trị được đến 90% các thể bệnh viêm xoang mũi mãn tính, viêm xoang mũi dị ứng. Viêm xoang mũi là một loại bệnh chứng lâm sàng phức tạp. Với mỗi loại dịch mủ khuẩn tương ứng như trên sẽ có thuốc đặc trị viêm xoang riêng mới tiêu diệt được tận gốc bệnh. Đây chính là cách trị viêm xoang khoa học, đúng bệnh, đúng nguyên nhân, cho đúng thuốc vì thế mới đảm bảo khỏi lâu dài căn bệnh viêm xoang. 

>>> Quan tâm xem: chữa viêm mũi dị ứng TẠI ĐÂY

Thuốc trị viêm xoang: thuốc nhỏ trực tiếp vào xoang mũi với mỗi loại mủ khác nhau và có thể kết hợp thuốc sắc uống giúp tăng cường miễn dịch, tiêu diệt mủ khuẩn

Mọi chi tiết tư vấn xin liên hệ trực tiếp với địa chỉ được cung cấp trên website.

Đông y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Tư vấn: Thầy thuốc Vũ Duy 088.688.9194
Website: khangxuanduong.com


 

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 21
Trong ngày: 863
Trong tuần: 6204
Lượt truy cập: 130346
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông Y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để điều trị khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.