Lượt xem: 161

18-05-2017 16:20

Viêm amidan có thể gặp ở mọi lứa tuổi, nhiều nhất ở trẻ em và thanh niên. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh này, mỗi phương pháp có ưu điểm riêng.


Viêm amidan có 2 loại:

Viêm Amidan cấp tính: Viêm amidan cấp tính thường mắc ở trẻ em và thanh niên. Thời điểm giao mùa, nhiệt độ, thời tiết thay đổi là lúc rất dễ phát bệnh, hay khi cơ thể mệt mỏi, nhiễm lạnh, ẩm ướt hoặc một số bệnh mạn tính khác đều là một trong những nguyên nhân gây viêm amidan cấp tính.

Viêm Amidan mạn tính: Phần lớn là do viêm amidan cấp tính tái phát nhiều lần gây ra hoặc hố amidan không lưu thông dẫn đến các tạp chất tồn đọng trong hố amidan gây tổn thương và gây viêm amidan mạn tính.

>>> Chữa viêm tai giữa
>>> Chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng
>>> Bệnh viêm phế quản mãn tính

Triệu chứng bị viêm amidan

- Cảm giác đau họng, rát họng kèm theo sốt hoặc không
- Có đờm đặc trong họng tạo cảm giác vướng trong cổ, rất khó nuốt
- Quan sát bằng mắt thường cũng có thể thấy có mủ trắng ở amidan, họng sưng đỏ
- Hơi thở có thể mùi hôi
- Thường có cảm giác nuốt vướng ở họng, đôi khi có cảm giác đau như có dị vật trong họng, đau lan lên tai.
- Thỉnh thoảng có ho và khàn tiếng, trẻ em có thở khò khè, ngủ ngáy to.

Biến chứng amidan: áp-xe amidan, viêm tấy quanh amidan, viêm thanh khí phế quản, viêm mũi, viêm xoang, viêm tai giữa, viêm tấy hạch dưới hàm, viêm tấy, áp-xe thành bên họng.


Điều trị viêm amidan bằng Tây y:

Có hai phương pháp
- Nếu sử dụng thuốc kháng sinh, kháng viêm, sát khuẩn… chỉ có thể tiêu viêm bộ phận giảm sưng, khỏi tạm thời các triệu chứng sưng đau viêm nhưng không có tác dụng ổn định amidan. Nên chỉ cần sức đề kháng của cơ thể giảm sút là sẽ tái phát ngay, lâu ngày sẽ dẫn đến bệnh mạn tính.
- Nếu cắt bỏ amidan ( chỉ cắt trước 36 tuổi với các trường hợp viêm amidan liên tục quanh năm làm sức khỏe giảm sút, sau 36 tuổi cắt amidan khá nguy hiểm) nhưng có nhược điểm có thể bị tai biến, làm bệnh nhân rất đau sau mổ, gây tổn thương mô xung quanh, làm mất cơ chế dự báo trước những biểu hiện bất thường, bệnh tật cho cơ thể sau này…


Chữa viêm amidan bằng Đông y:


Quan điểm của Đông y điều trị bệnh theo hướng cân bằng âm dương, điều trị vào căn nguyên của bệnh chứ không điều trị vào triệu chứng như Tây y. Nhờ đó mà quá trình điều trị mang lại hiệu quả cao, thời gian điều trị được rút ngắn, an toàn và không gây ra bất cứ một phản ứng phụ nào. Việc điều trị bằng đông y giúp tiêu viêm amidan, cân bằng nội nhiệt cơ thể, tăng cường  sức đề kháng của cơ thể một cách tự nhiên, phòng chống bệnh tái phát.

Vì sao phần lớn người bệnh điều trị viêm amidan không khỏi?
- Lạm dụng thuốc kháng sinh
- Điều trị không đúng phương pháp

Điều trị viêm amidan an toàn, triệt để, hiệu quả tại Khang Xuân Đường

KHANG XUÂN ĐƯỜNG đã có nhiều năm chữa viêm amidan bằng đông y và tổng kết được kinh nghiệm điều trị khỏi lâu dài viêm amidan không cần tiểu phẫu, ít tái phát viêm trở lại, điều trị bảo tồn amidan ổn định mà không cần phải cắt bỏ nên việc giữ amidan bảo tồn giúp người bệnh còn cơ chế dự báo trước những biểu hiện bất thường của bệnh tật cho cơ thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với địa chỉ được cung cấp trên website. Chúc mọi người sức khỏe!

Đông y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Tư vấn: Lương y Duy 088.688.9194
Website: khangxuanduong.com

 

Cham soc khach hang

Đang truy cập: 201
Trong ngày: 8652
Trong tuần: 60503
Lượt truy cập: 57414
qc duoi cung

khang_xuan_duong

Đông y KHANG XUÂN ĐƯỜNG
Địa chỉ: 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email:  khangxuanduong123@gmail.com
Điện thoại tư vấn:  088.688.9194
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp (thuốc) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để chữa bệnh khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.